HCM Sân thực tập của trường dạy lái xe ô tô chất lượng ở TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bachduong, 10/6/16.

 1. bachduong

  bachduong New Member

  Sân tập lái của trường dạy lái xe ô tô chất lượng ở TPHCM đạt chuẩn sát hạch của Sở Giao thông vận tải. Hơn nữa, khi tham gia thực tập, người học sẽ được thực hành trên các phương tiện đời mới và hiện đại, tạo cảm giác an toàn khi học, giúp cho việc học diễn ra hào hứng hơn.

  Trường dạy lái xe ô tô chất lượng ở TPHCM khai giảng khóa đào tạo lái xe tại Quận 3. Quận 3 là một quận nằm trong khu vực nội thành của HCM. Đây là môt quận có vị trí chiến lược, là khu vực giao thông trung tâm của thành phố bởi quận 3 giáp với các quận như quận 1, quận 5, quận 10, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình,… như một kết nối giao thông giữ các quận, thuận lợi cho việc giao thông. Hơn nữa ở quận 3 còn có rất nhiều cơ sơ lớn. Do đó, nhu cầu học lái xe 4 bánh tại quận 3 đang ngày càng cao. Nếu người học chưa nhắm được chỗ học lái xe 4 chỗ uy tín với chất lượng đào tạo tốt thì hãy đến ngay với Trường dạy lái xe ô tô chất lượng ở TPHCM Tiến Thành – một trường đã và đang nhận được rất nhiều sự đánh giá tốt của khách hàng.

  Khi học thực tập, quý học viên sẽ được đào tạo bằng các loại xe mới như Vios, Innova,… nhằm tạo sự dễ dàng và giúp cho quý học viên có được sự trải nghiệm trên các phương tiện hiện đại.

  [​IMG]

  Thí Sinh sẽ được trường dạy lái xe ô tô chất lượng ở TPHCM đào tạo lái xe 4 chỗ từ căn bản, sa hình, thực hành ngoài đường trường thực tế ngay tại Tphcm. Với qui trình hướng dẫn đặc biệt, chất lượng xe thực hành và người hướng dẫn hàng đầu trung tâm cam kết hướng dẫn cho quý học viên biết lái xe du lịch trong 1 giờ học đầu tiên!

  Nếu học viên vẫn còn lo lắng về chất lượng đào tạo? Đến với trường dạy lái xe ô tô chất lượng ở TPHCM Tiến Thành học viên sẽ được đăng ký học thử 1 giờ dạy lái xe 4 chỗ miễn phí, để cho khách hàng thấy chất lượng thầy dạy lái, xe tập lái thực tế để có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia khóa đào tạo lái xe du lịch tại Tiến Thành. Quý Vị sẽ được chỉ dẫn chạy xe 4 chỗ theo chính xác quy trình Bộ Giao thông vận tải. Với phương pháp chỉ dẫn thực tập đặc biệt của những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống xe thực hành chất lượng cao, trường cam kết sẽ dạy học cho học viên biết điều khiển xe 4 chỗ trong vòng 1 giờ đầu tiên! ( chỉ mỗi trường dạy lái xe ô tô chất lượng ở TPHCM dám cam đoan với quý vị thôi nhé!)

  Trường dạy lái xe ô tô chất lượng ở TPHCM
  VPĐD: 97B Lê Quang Định, P.14, Quận Bình Thạnh.
  Liên hệ: 0938.959.218 – 093 77 6868 4
  Trang chủ: http://daotaolaixehcm.vn
  Chi tiết: Truong day lai xe o to chat luong o TPHCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...