Toàn Quốc Sản xuất kệ siêu thị hướng đi mới của vinatech

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenngoctbst, 17/12/14.

 1. nguyenngoctbst

  nguyenngoctbst New Member

  Thị trường giá kệ siêu thị ngày càng cạnh tranh khốc liệt, do nhu cầu mở cửa hàng siêu thị của người dân ngày càng tăng. Các nguồn hàng nhập khẩu hiện tại không đảm bảo, trong khi đó nguồn hàng trong nước không đủ và ngày càng khan hiếm. Chính vì vậy vinatech đã tiến hành một hướng đi mới nhằm đảm bảo nguồn hàng cho công ty đó là sản xuất kệ siêu thị

  [​IMG]


  Việc đưa vào sản xuất kệ siêu thị gần như là xu thế tất yếu của thị trường, trong khi các nguồn hàng không đảm bảo, hơn nữa việc cạnh tranh ngày càng cao, nếu không tính toán có thể bị lỗ, chính vì vậy sản xuất cũng là một cách để giảm giá thành sản phẩm, hơn nữa việc tạo ra thương hiệu riêng cho công ty và chất lượng cho sản phẩm cũng chính là một phần quan trọng trong kinh doanh.

  Ngay từ đầu năm khi bắt tay vào sản xuất, vinatech đã trú trọng đến chất lượng sản phẩm hơn cả, việc tạo được niềm tin cho khách hàng đối với sản phẩm của mình chính là cách kinh doanh hiệu quả nhất.


  [​IMG]


  Không chỉ sản xuất một loại mà chúng tôi hiện đang đa dạng hóa các loại kệ, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cũng như giá cả hợp lý cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra với những khách hàng thích sự độc đáo đặc biệt muốn đặt hàng riêng chúng tôi cũng sẵn sàng đàm phán và đáp ứng đầy đủ.

  Có thể nói sản xuất kệ siêu thị chính là hướng đi mới của vinatech, nó không chỉ đảm bảo hàng cho công ty mà còn giúp công ty mở thêm dịch vụ phân phối kệ siêu thị cho các đại lý, giúp vinatech trở thành nhà cung cấp và phần phối hàng lớn trên cả nước.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...