Toàn Quốc Sản xuất ô dù to nhỏ các loại

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rvvinadelta, 26/5/15.

 1. rvvinadelta

  rvvinadelta New Member

  Mặt nạ dừa Conatfood, mang lại vẻ đẹp cho lan da của bạn

  Mặt nạ dừa Colagen từ nước dừa thiên nhiên là loại mặt nạ làm từ nước dừa tươi, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất. Đây là lần đầu tiên mặt nạ 100% Thiên nhiên xuất hiện ở Việt Nam mà chưa có sản phẩm nào trên thị trường có. Có nguồn gốc từ nước dừa, hoàn toàn không cần dùng khăn giấy hay sợi để làm khuôn định hình như các loại mặt nạ thường thấy trên thị trường. Bên cạnh đó, mặt nạ dừa của chúng tôi cũng không có chất nhờn nên khi đắp, da mặt không bị rít. Với nhiều công dụng trên cả sự tuyệt vời bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không bao giờ bị dị ứng da.

  Hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp các loại mặt nạ dừa thô với số lượng lớn để phục vụ việc sản xuất mặt nạ colagen thành phẩm, với hai dạng là nguyên miếng hoặc đã đột lỗ định dạng theo khuân mặt.

  Mặt nạ dừa thô là loại mặt nạ vẫn ở dạng tấm hình chữ nhật có kích thước khoảng 320mm x 240mm, với độ dầy từ 1mm - 3mm. Đây chỉ đơn thuần là những tấm thạch dừa được lạm mỏng theo kích thước yêu cầu để phục việc làm ra những chiếc mặt nạ dừa collagen hoàn thiện. Hiện nay chúng tôi có hai loại mặt nạ dừa thô là loại đã đột lỗ và loai tấm nguyên với công suất 5.000.000 miếng/ tháng, phục vụ thị trường xuất khẩu và các công ty trong nước có nhu cầu mua vể để sản xuất mặt nạ thành phẩm.

  Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn về sản phẩm:

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT DELTA VIỆT NAM
  Văn phòng: Số 1, Ngách 1/24, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 04 66 524 778 - 0912 794 778 - Fax : 043 7678 632
  Email:
  info@vinadelta.vn

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...