HCM Sản xuất thùng carton số lượng lớn, giá tốt nhất tại tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi teemoseo2015, 13/4/15.

 1. teemoseo2015

  teemoseo2015 Member

  Thùng giấy carton đang được ứng dụng rộng rãi hiện nay, nó không đơn giản là để làm vỏ bọc sản phẩm, mà trên thùng carton còn được in thương hiệu của công ty, còn gì bằng khi thương hiệu của Quý Khách được phổ biến rộng khắp
  Chúng tôi có dây chuyền sản xuất thùng giấy carton, in thùng carton với số lượng lớn, làm sóng giấy carton 3 lớp, sóng giấy carton 5 lớp, sóng giấy carton 7 lớp, thùng giấy carton in offset nhiều màu. Chúng tôi đặc biệt sản xuất thùng carton in offset khổ lớn phục vụ cho các đối tác in ấn, gia công cấn bế thành phẩm tại khu vực tphcm, gọi 0908 533 117 (Mr Chương)

  Sản phẩm của chúng tôi uy tín tại tphcm. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

  [​IMG]

  Để đảm bảo báo giá làm thùng carton của chúng tôi được nhanh và chính xác nhất, Quý Khách Hàng vui lòng hãy đọc các thông tin dưới đây và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:
  1. Thùng Carton loại 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp sóng giấy carton?

  2. Chất lượng giấy dùng giấy Ngoại hay giấy Nội?

  3. Màu giấy làm thùng là trắng, vàng, nâu?

  4. Định lượng của các lớp giấy tạo sóng, lớp đáy là bao nhiêu? Couche 120, Couche 150, Couche 170 hay Couche 200? Càng cao thùng carton càng dày và cứng cáp hơn

  5. Loại thùng (kiểu dáng thùng) là gì? Thùng thường, thùng âm dương, thùng choàng hay dạng đặt biệt (thùng thủ công cấn bế)?

  6. Chiều Dài, chiều Rộng và chiều Cao của thùng là bao nhiêu?

  7. Số lượng đơn hàng đợt 1 là bao nhiêu thùng?

  8. Sản lượng 1 loại thùng trung bình đặt hàng trong 1 tháng là bao nhiêu?

  9. In một màu hay nhiều màu? Có in phủ nền, in tram (lpi) không? In offset hay duplex?

  10. Địa chỉ giao hàng ở đâu? Tỉnh Thành/Quận Huyện nào?

  Mọi chi tiết về báo giá & quy cách làm thùng carton Quý Khách vui lòng gọi hotline 0908 533 117 (Mr Chương), 0969 810 818(Mr Nghĩa)

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THỜI ĐẠI

  Địa chỉ: 298/1 Lê Văn Qưới, KP.24, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...