Sản xuất trailer giới thiệu sự kiện tại TP HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi GhiXaoDe, 12/7/16.

 1. GhiXaoDe

  GhiXaoDe New Member

  Sản xuất trailer giới thiệu sự kiện tại TP HCM
  Sự kiện có thể là một live show ca nhạc, một giải đấu thể thao, một Lễ hội, một hội nghị khách hàng, một lễ động thổ, một buổi lauching, một Opening Promotions, những buổi thuyết trình đào tạo…Tất cả những gì có tính chất làm tụ điểm thu hút số đông nhằm nói lên một mục đích nào đó của chủ nhân sự việc khi huớng tới đối tượng của họ.

  [​IMG]
  Event studio là đơn vị chuyên nhận làm trailer sự kiện chuyên nghiệp ở tphcm và tất cả các giải pháp truyền thông, quảng cáo. Nhiều sản phẩm của chúng tôi đã tạo ấn tượng mạnh cho người xem mang lại hiệu quả rất cao cho khách hàng của chúng tôi.
  Trailer sự kiện là đoạn phim giới thiệu trước khi sự kiện đó diễn ra, cho người xem cái nhìn tổng quan, ấn tượng và thu hút về sự kiện. Muốn sản xuất được trailer hay, đòi hỏi phải có các phương tiện kỹ thuật hiện đại, những con người nhiều ý tưởng sáng tạo và nhiều kinh nghiệm lành nghề. Tất cả đều có ở Event Studio.
  Ngoài dịch vụ làm trailer quảng cáo, Event Studio còn cung cấp dịch vụ chụp ảnh, quay phim hội nghị, sự kiện, các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng, dự án giao thông, khu nghỉ dưỡng,..
  - Làm phim quảng cáo, phim tự giới thiệu.
  - Đối với cá nhân, dùng Flycam để ghi tiệc cưới, sinh nhật
  - Quay phim, chụp hình full HD, dựng phim chuyên nghiệp
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0969376064 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ làm trailer sự kiện
  EVENT STUDIO
  Địa chỉ: 25/15 Nguyễn Công Trứ, P.19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 6258 1869
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...