Toàn Quốc Sáng suất khi chọn màn nhựa ngăn côn trùng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi phamhuong154, 9/4/16.

 1. phamhuong154

  phamhuong154 New Member

  Thường khi bạn có nhu cầu dùng màn nhựa ngăn côn trùng hay chuẩn bị lắp một hệ thống ngăn côn trùng trong nhà riêng hay văn phòng nhà xưởng để hạn chế côn trùng bay vào bên trong . cơ sở sản xuất thường cung cấp những chất liệu khác nhau như vách nhôm kính, ván thạch cao, ván ép, các tấm nhựa, hay sử dụng alumin để làm vách ngăn... Nhưng ít khi công ty bạn quan tâm đến sản phẩm rèm nhựa pvc ngăn côn trùng. Đối với sản phẩm Mành nhựa PVC ngăn côn trùng thông thường được sử dụng phổ biến trong công nghiệp: trong các nhà máy sản xuất, xưởng chế biến, công ty thủy hải sản, tại các kho đông lạnh.... đây là một sản phẩm được sử dụng phổ biến và đặc biệt hiệu quả cao. Vậy nên khi nhắc đến sản phẩm màn nhựa pvc ngăn côn trùng có thể các bạn vẫn chưa hình dung được đây là sản phẩm như thế nào mà có thể ngăn côn trùng bay vào bên trong giữ cho trong phòng luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng và tính chất của Mành nhựa PVC ngăn côn trùng.
  [​IMG]

  màn nhựa PVC là gì?

  Mành nhựa PVC là những dải nhựa mịn màng dẻo có độ đàn hồi tốt được sản xuất theo công nghệ đùn ép tiên tiến theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Chúng được tạo từ những hạt poly có tính chất và thành phần khác biệt không có chứa hoạt chất độc hại gây ảnh hưởng đến cuộc sống người sử dụng và cho môi trường xung quanh.  Các loại màn nhựa PVC ngăn côn trùng: Có hai loại khác nhau


  Loại thứ nhất: Thường là những tấm Mành nhựa PVC được sản xuất theo những kích thước cố định theo bản rộng 200mm, 300mm tùy theo độ dày 1.5mm, 2mm, 3mm. Khi lắp các sợi màn nhựa sẽ xếp chồng lên nhau theo tỷ lệ màn nhựa khổ ngang 200mm và 300mm được xếp chồng lên nhau theo tỷ lệ có thể là 50mm, 100mm, 150mm tùy theo yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như nhu cầu của khách hàng. Các tấm màn nhựa sau khi xếp lớp sẽ tạo thành môt bức màn có độ kín, các tấm nhựa dẻo sẽ khít lại với nhau để có thể ngăncôn trùng bay từ bên ngoài vào trong . Rèm nhựa pvc giúp giữ nhiệt ổn định luôn đảm bảo môi trường ở một nhiệt độ thích hợp theo yêu cầu. Quan trọng nhất là khi sử dụng màn nhựa PVC không gây ảnh hưởng đến quá trình di chuyển, vận chuyển, không ảnh hưởng hay làm choáng diện tích không gian trong văn phòng làm việc. Các hệ thống xe nâng xe tải hoặc công nhân, nhân viên có thể di chuyển qua về một cách thoãi mái không ảnh hưởng đến các tấm màn nhựa. Nhờ kết hợp với hệ thống thanh treo, bát treo cố định đầu trên của màn nhựa nên khi có người và vật đi qua những tấm màn này lập tức trở lại vị trí ban đầu nên lượng côn trùng không thể bay vào bên trong. Thường được sử dụng tại các cửa ra vào, khu chế biến, nhà kho, siêu thị, nhà hàng ...


  Loại thứ 2: Đó là những tấm nhựa với khổ lớn khoảng 1.2m được ép nhiệt với nhau để tạo thành một tấm nhựa lớn có kích thước lớn theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì chúng được ép nhiệt với nhau thành từng tấm lớn nên thường lắp đặt ở những nơi cố định hay những nơi ít có người hay vật di chuyển qua lại thường được sử dụng làm vách ngăn nhà xưởng, sử dụng trong phòng sơn kín, trong khu vực sản xuất, trong các hệ thống rửa xe.
  [​IMG]


  Mành nhựa PVC ngăn côn trùng có những ưu điểm gì nổi bật hơn so với các thiết bị vật liệu ngăn côn trùng khác:

  – Rèm nhựa pvc có sự linh hoạt cao, giúp mọi người thuận tiện dễ dàng di chuyển một cách thoãi mái.

  – Ngoài tác dụng ngăn côn trùng, màn nhựa pvc có thể dùng trong việc ngăn lạnh, ngăn khói bụi tấn công

  – Chi phí lắp đặt thấp và thời gian thi công nhanh chóng

  – Lắp đặt và bảo trì dễ dàng. Có thể dễ dàng tháo lắp di dời khi di chuyển hay thay đổi nhà xưởng,

  – Nhờ tấm màn nhựa trong suốt nên có thể quan sát một cách dễ dàng


  Công ty Lương Tiến chuyên nhập khẩu và phẩn phối các loại màn nhựa pvc ngăn hơi lạnh, ngăn côn trùng, ngăn bụi bẩn. công ty bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0972 404 444 với công ty Lương Tiến để được tư vấn về sản phẩm một cách tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...