Toàn Quốc Sanna Khánh Hòa cố gắng giữ vững chức vô địch

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi YouSportvn, 8/5/16.

 1. YouSportvn

  YouSportvn Member

  Phát biểu trước khi bước vào loạt trận lượt về Giải Futsal VĐQG 2016, HLV Đặng Đình Khang cho hay: “Ở 3 trận cuối lượt đi, thật tiếc khi Sanna Khánh Hòa để thua liên tục. Lí do đa số là ở tâm lí cầu thủ. Ngoài ra thì thể lực cầu thủ đã không được bảo đảm. Trong 3 tuần để chuẩn bị cho lượt về vừa qua, Sanna Khánh Hòa cũng đã rèn thêm về thể lực, khắc phục vấn đề tâm lý của cầu thủ”.

  [​IMG]

  “Mục đích của Sanna Khánh Hòa vẫn luôn là bảo vệ ngôi vương tại Giải Futsal VĐQG năm nay. Hiện tại Sanna Khánh Hòa đang kém Thái Sơn Nam tới 4 điểm. Một khoảng cách rất khó san bằng. Hơn nữa với việc đầu tư bài bản như Thái Sơn Nam, hi vọng bảo vệ ngôi vương của Khánh Hòa ngày càng khó khăn. Các cầu thủ Thái Sơn Nam được mua giày đá banh sân cỏ nhân tạo tốt nhất phục vụ cho việc luyện tập. Theo lời một cầu thủ nói: bạn mua giày đá banh sân cỏ nhân tạo giá rẻ sẽ rất có hại cho đôi chân trong lúc tập luyện. Các mẫu giày đinh cỏ nhân tạo chính hãng luôn là chọn lọc hàng đầu.

  Ngoài ra thì các đội còn lại cũng có thực lực tốt và đang rất quyết tâm bám đuổi. Sanna Khánh Hòa cũng tổn thất lực lượng khi có 1-2 vị trí thủ lĩnh bị chấn thương, như Đình Thanh phải mổ gối. Tuy nhiên, trong thể thao, khi bóng chưa lăn thì chưa biết được điều gì xảy ra”, huấn luyện viên Đình Khang nói.

  Ở một phát biểu khác từ đội Sanna Khánh Hòa, đội trưởng Mai Thành Đạt phát biểu: “Hiện tại, đa phần các đội futsal đều ngang nhau về trình độ. Như những đội tân binh Cao Bằng hay Sài Gòn FC, họ thi đấu ngang ngửa với các đội được xếp ‘cửa trên’. Cho nên, bước vào thời điểm lượt về này, bản thân tôi với toàn đội cố gắng hết mình trong từng trận. Và tôi cũng kỳ vọng những điều may mắn sẽ đến với đội Sanna Khánh Hòa với mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch”.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...