Toàn Quốc Santos không quan tâm nhiều việc phong độ của Ronaldo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhiuem, 19/6/16.

 1. anhiuem

  anhiuem New Member

  Huấn luyện viên đội Selecao đã không quan tâm nói về Cristiano Ronaldo khi anh nhìn về phía trước với một yếu Euro 2016 phù hợp cho những người đàn ông của mình .

  HLV Bồ Đào Nha Fernando Santos của số cầu thủ của mình để chuẩn bị cho một "cuối cùng" khi fun88 nhìn để giữ chỗ trong vòng 16 Euro 2016 khi họ gặp Hungary vào thứ Tư.

  Cristiano Ronaldo bỏ lỡ một quả penalty trong hiệp thứ hai là những người đàn ông Santos đã cầm hòa 0-0 của Áo tại Paris vào ngày thứ Bảy, để lại chúng trên hai điểm và thứ ba tại bảng F.

  Santos đã không muốn bị lôi kéo vào thảo luận về Ronaldo trong cuộc họp báo sau trận đấu, thúc giục đội lần lượt xét tập trung vào những cuộc đụng độ hôm thứ Tư trước Hungary.

  [​IMG]
  [​IMG]
  "Tôi không muốn nói về Cristiano, xin vui lòng," ông nói.

  "Các nhà báo Bồ Đào Nha biết không hỏi Bởi vì tôi chỉ nói về đội bóng và các cầu thủ không phải cá nhân.

  "Chúng tôi đang trải qua một thời gian khó khăn ngay bây giờ. Đó là luôn luôn như vậy, nhưng w88 cần phải thay đổi mọi thứ ngay lập tức.

  "Chúng ta không thể đắm chìm trong đau khổ của chúng ta bây giờ. Chúng ta phải nghĩ rằng có một thức để chơi vào ngày 22".

  Trong khi Bồ Đào Nha đã xét cơ hội của m88 , là tốt nhất để giảm Ronaldo ở phút thứ 79 thông qua tại chỗ, nhưng ông đặt quả phạt đền trước bài viết.

  Santos cho biết kết quả là không công bằng về đội của mình, nhưng ông đã say mê di chuyển trên một cách nhanh chóng can thiệp.
  "Khi chúng ta nói về đội bóng chúng ta phải tập trung ngay bây giờ. Chúng tôi không thể tập trung vào những cơ hội bỏ lỡ của chúng tôi, công bằng hay không công bằng. Điều này là tất cả bóng đá", ông nói.

  "Điều này là không công bằng nhưng nó là vô ích để thảo luận về nó ngay bây giờ. Trận đấu tiếp theo là một trận chung kết đối với chúng tôi.

  "Các trận đấu với Iceland là không lớn nhưng nó là OK, nó đã đủ để giành chiến thắng nó. Nếu chúng tôi đã thắng nó sẽ là một bước tiến lớn.

  "Hôm nay chúng tôi đã có một trận đấu rất tích cực nhưng những gì chúng ta cần bây giờ là để chơi các trận đấu tiếp theo, cuối cùng tới. Chúng tôi cần phải giành chiến thắng và điều đó sẽ làm cho các đội bóng lớn. Đó là những gì chúng tôi cần ngay bây giờ."
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/2/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...