Sao Việt Vượt qua mặc cảm nâng mũi thế nào

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 8/1/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Nhiều bạn 20 - 21 tuổi, sức thanh xuân căng tràn phơi phới cộng với dáng chuẩn nõn nà khiến không ít các chàng phải đổ cái rụp lần đầu gặp mặt. Nhưng chẳn biết được rằng, chính bản thân các nàng cũng có những tự ti khủng khiếp với khuyết điểm là sống mũi thấp như là ruột chiếc xe, không một xíu hơi.

  [​IMG]

  Khác với các cô gái cùng trang lứa tại các nước Phương đông khác hay gia đình sở hữu điều kiện ví tiền tương đối khá giả thì vấn đề bố mẹ tạo điều kiện đi sửa mũi, nâng mũi chẳng còn là điều quá lạ lẫm mà rất bình thường. Dĩ nhiên rất nhiều cô gái bỗng nhiên trở nên nổi tiếng như là rất nhiều cô gái ở Hàn quốc … Được cộng đồng mạng biết đến sau khi chỉnh sửa mũi đã thay đổi hoàn toàn, để lại ấn tượng thực sự sâu sắc.
  Đến cả chính bản thân khán giả Đất nước ta đều biết mũi phẫu thuật nổi tiếng của Angela Phương Trinh. Cô chẳng tiếc tiền lúc lựa chọn phương pháp nang mui s line để tạo nên kiểu dáng mũi cao thanh khiết làm cho mũi của bản thân mình thực sự nổi bật cùng với cuốn hút.
  Trong thời gian đó cũng có nhiều thông tin trái chiều, khen cũng có, chê bai có liên quan việc Angela Phương Trinh sửa mũi. Nhưng chẳng hề hấn gì, cô ấy vẫn đón nhận mọi thông tin thiếu thiện chí liên quan về phía hình dáng của bản thân mình. Vấn đề từ bỏ sống mũi bè để nhanh có được dáng chiếc mũi thẳng, đầu cánh mũi cao đấy là niềm hãnh diễn không chỉ ở bản thân cô mà còn nằm ở fan hâm mộ cô nữa.
  Với chuyện công bố trùng tu sắc đẹp đã là một việc dũng khí chẳng phải người nào cũng dám làm rồi. Cô đã không e dè công bố vấn đề chính mình tìm đến giải pháp sửa mũi đã và đang rất là hot đã càng chứng minh việc chọn lựa của bản thân cô là sáng suốt.

  [​IMG]

  Tại một vài nguyên do mà phần sống mũi của cô hơi lớn hơn với quy định. Đó là vấn đề làm cô cảm thấy tạo ra sự mất thiện cảm với khán giả cùng với mất tự tin vậy nên quyết định đi sửa mũi nhằm cải thiện tình cảnh. Tất nhiên, cô vô cùng kỹ lưỡng lúc chọn lựa phương thức nâng mũi bọc sụn tự thân. Vừa an toàn mà hiệu quả lại rất lớn. Đảm bảo cho hình dáng chiếc mũi mang lại được nét hài hòa đối xứng.
  Biết được yếu điểm phía trên gương mặt chính mình, tự tin nhìn nhận nó, khắc phục nhằm có được dung nhan hợp với chính mình đó là quyền của từng người. Có nhiều người bảo rằng, xấu hay đẹp cũng là nét đẹp tự nhiên, tuy vậy nhưng lúc đường nét ấy khiến cho các bạn tự ti ở trong cuộc sống, vì sao không mạnh dạn khắc phục chúng. Bỏ qua các nhận xét của người ở ngoài cuộc, hơn hết, chính các bạn biết được bản thân cần gì hơn cả.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...