Toàn Quốc Sau bao nhiêu ngày phẫu thuật hàm hô sẽ lành

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi h2ckma, 7/1/16.

 1. h2ckma

  h2ckma New Member

  Một số người không thích mổ xương có thể được thực hiện phẫu thuật hàm hô có đau không kết quả thế nào ?

  Thường sau phẫu thuật 7 ngày, bệnh nhân được xuất viện, khung cố định 2 hàm được giữ trong 4 tuần, riêng nẹp ốc titanium được giữ vĩnh viễn trong hàm. Phẫu thuật thường 5 tiếng , sau phẫu thuật sưng nhiều. Nhưng nhiều người vẫn còn e ngại và thắc mắc không biết liệu phương pháp phẫu thuật hàm hô có đau không chất lượng công nghệ có cao không, có gây sưng tấy và chảy máu không? Vậy thực sự phẫu thuật hàm hô có đau không? chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.Bạn chỉ cần phẫu thuật xương hàm trên hoặc hàm dưới đưa lùi vào trong sao cho khít với khung hàm còn lại, cải thiện tình trạng lệch khớp cắn nếu như chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới.

  Những phương pháp này đều giúp khắc phục triệt để nhược điểm cười hở lợi, mang lại cho khách hàng nụ cười đẹp tự nhiên. Hô móm khiến khuôn mặt trở nên lệch lạc, mất cân đối, ảnh hưởng đến sự tự tin trong cuộc sống nghiêm trọng.

  Nụ cười tươi tắn, duyên dáng chính là cầu nối để gắn kết yêu thương giữa mọi người với nhau.

  Cơ chế gây hô - vẩu hàm thì rất quan trọng khi điều trị. Về cơ bản có 3 nhóm hô thường gặp là hô do răng, hô hàm và hô vừa hàm kết hợp hô răng. Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô giờ đây là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, giải pháp này tốn nhiều thời gian và không mang lại hiệu quả với trường hợp hô móm do phần cấu trúc xương hàm gây ra.

  Tự hào là nha khoa thẩm mỹ hàng đầu, được thành lập khá lâu với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đã thực hiện nhiều trường hợp chỉnh nha kết hợp phẫu thuật

  Phẫu thuật hàm hô là quá trình thực hiện vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ cao.Phẫu thuật hàm hô là phương pháp chỉnh hình răng hô an toàn tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra hô . Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm đã được đặt vào đúng vị trí, bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt đẹp cân đối, không còn tình trạng mất cân đối do hô, giải quyết đồng thời tình trạng cười hở nướu.

  Như vậy, ngay sau ca phẫu thuật khoảng 2 giờ đồng hồ, về mặt cấu trúc hàm bệnh nhân hết hô hoàn toàn 100%. Đặc biệt khả năng phân tích để đưa ra đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị.

  Nguồn phẫu thuật hàm hô: https://goo.gl/3OhyqX
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...