HCM Sau khi nâng mũi rồi sửa lại mũi sẽ ra sao

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuonghn550, 12/10/16.

 1. phuonghn550

  phuonghn550 Member

  Tôi đã thực hiện nâng mũi cách đây hai tháng. Tuy nhiên, tôi cảm thấy mũi mình có hiện tượng bị lệch và không chắc chắn. Khi tôi hoặc người khác chạm vào mũi, cảm giác mũi bị lung lay rất rõ rệt. Tôi muốn hỏi bác sĩ bệnh viện Thu Cúc là hiện tượng này có bình thường không? Nếu tôi muốn nâng mũi lần 2 thì có được thực hiện ngay bây giờ không?
  Chào Thúy Phượng. Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. nvn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
  Nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ thường xuyên xảy ra biến chứng sau thực hiện. Với tình hình mũi của chị trình bày trong thư, chị Phượng không cần phải quá lo lắng đâu, bởi biến chứng về mũi này của chị hoàn toàn có thể khắc phục được.
  [​IMG]
  Nên lựa chọn những cơ sở uy tín để có thể có chiếc mũi hoàn hảo

  Ngoài cảm giác bị lệch sống mũi và mũi bị lung lay khi chạm vào, nếu không bị đau nhức thì chị không cần quá lo lắng. Để có thể xác định chắc chắn tình trạng mũi của chị có bị lệch và lung lay hay chỉ là cảm giác lo lắng và tâm lý của người nâng mũi sau thực hiện hay không, chị nên đến cơ sở thẩm mỹ gần nhất trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ tiến hành thăm khám cụ thể. Tránh những điều đáng tiếc xảy ra chị nhé.
  Nếu thực sự mũi chị gặp biến chứng là bị lệch. Chị hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách nâng mũi lại lần 2. Tuy nhiên, với lần thứ hai nâng mũi, chị không thể thực hiện ngay sau khi tháo chất độn mũi cũ được mà đợi một khoảng thời gian do bác sĩ chỉ định. Khoảng thời gian này để mũi chị có thể trở về trạng thái bình thường, nghỉ ngơi và tránh tình trạng bị sốc vì phải một lúc tiếp nhận quá nhiều nhân tố mới vào cơ thể.

  Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện nâng mũi thành công cho rất nhiều trường hợp nâng mũi lại. Tại đây, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện nâng mũi cho bạn.
  Hệ thống trang thiết bị của Thu Cúc cũng luôn đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, Thu Cúc đã cho hoạt động thành công hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.
  Bệnh viện Thu Cúc cam kết mang lại cho toàn bộ khách hàng một kết quả như ý và an toàn nhất
  Nguồn: sửa mũi lần 2
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...