Toàn Quốc Sau nạo thai nữ giới nên kiêng vấn đề gì ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vannha11762, 22/6/16.

 1. vannha11762

  vannha11762 Member

  nạo thai không những tác động đến cơ thể mà còn gây nên những ảnh hưởng sẽ gây hại về mặt tinh thần, đến nổi đó là nỗi bất an , suy sụp đối với nhiều người đặc biệt là một số người thường nạo thai sớm,chẳng hạn như : phá thai 2 tháng . Do đó , việc nuôi dưỡng bản thân cả tinh thần và thể trạng sau nạo nạo thai là rất quan trọng . Nhưng cách nuôi dưỡng thế nào ? một số dấu hiệu nào phải đến các cơ sở y tế ? sau đây là một vài lời khuyên của một vài nhà khoa học hàng đầu về ngành ngành y :
  Tác động đến sức khoẻ và thể chất
  nạo phá thai sẽ tạo nên thiệt hại về tinh thần, đến nổi hoang mang, trầm cảm cho đa số người.
  Sau khi nạo thai sức khỏe bạn yếu và dễ bị nhiễm trùng đường sinh sản. thông thường dạ con tiệt trùng tuyệt đối. lúc thủ tục hút thai , cho dù các dụng cụ đã được khử trùng và những hoạt động đã được tiến hành 1 liệu pháp cẩn thận, quá trình xuất huyết vẫn tạo thuận lợi cho vi khuẩn "đột nhập" . Vì thế ngay sau lúc nạo thai, bạn nên :
  nghỉ ngơi tại chỗ từ 1- 5 giờ.
  Bạn có khả năng bị xuất huyết â.m đạo và nhức bụng dưới giống như nhức bụng kinh trong bao tử của bạn, Vì vậy bình thường. Trong khi đó, bạn nên áp dụng BVS hoặc xô vải thấm máu như máu kinh nguyệt bình thường.
  [​IMG]
  phải vệ sinh bản thân và cơ quan sinh dục bằng nước ấm sạch. Tôi có thể sử dụng nguyên tắc rửa nữ giới có nguồn gốc từ thảo dược, chậm rãi . Thay BVS ít nhất 1- 2 lần thường ngày (sáng, trưa và ban đêm trước khi đi ngủ). Đừng thụt vệ sinh hay cho bất cứ đối tượng vào trong vùng kín.
  Không "yêu" khi bạn vừa phá thai 20 tuần cho tới lúc ra máu "chỗ kín" đã dừng ( ít nhất là 2- 4 tuần sau lúc hút thai ).
  nên nghỉ ngơi , giảm chuyển động nặng từ 2- 10 tuần.
  cần ăn bồi dưỡng một vài loại dược phẩm bổ sức khỏe, không phải hấp thu kiêng .
  thuốc và nhìn theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
  phá thai sẽ làm ra thiệt hại về tinh thần, đến nổi ám ảnh , trầm cảm cho đa số người. Do đó, để lấy lại sự cân đối về tinh thần, 1 người nữ giới phải được an ủi, chia sẻ, khuyến khích của gia đình, độc đáo là người bạn trai. Tuy nhiên, phái nữ mình cũng phải để ý rằng đây chưa phải là 1 trong một vài muốn có, nó có thể xảy ra với bất kể ai trong đời sống. Vì thế mình cũng phải cố gắng vượt qua, không nên quá buồn sẽ tác động xấu đến cơ thể và lần thai kỳ tiếp đó.
  các dấu hiệu nên được nhìn lại sớm :
  nhức ở vùng bụng dưới, đau cơ, đau bụng.
  ra máu (hơn chảy máu "đèn đỏ" bình thường), kéo dài hơn 4 ngày.,Nhiều mùi "vùng tam giác mật", ...
  Bạn phải tái phát cơ sở y dược để nhìn y tế ngay lúc có một trong các triệu chứng trên
  Nguồn : điếu cày
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...