Toàn Quốc Sau sửa hàm hô dùng thuốc giảm đau có nên không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 30/5/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Khi đeo những công cụ chỉnh răng mặc dù gây ra nhiều đớn đau, và cần phải thực hành thường xuyên trong một thời kì dài, mặc dù vậy kỹ thuật này cũng không nhất định có xác xuất đem đến kết quả tốt nhất cho hàm răng của bạn bởi niềng răng chỉ có xác xuất giải quyết được hiệu quả khiếm khuyết hô vẩu do răng, còn nếu nguyên do đến từ thiếu sót của các khớp hàm thì kỹ thuật này chẳng thể mang lại thẩm mỹ như ý cho hàm răng của bạn được.
  Thế nhưng nếu không may có khiếm khuyết này thì bạn cũng không nên quá lo âu, với giải pháp hiện đại phẫu thuật hàm hô, khách hàng sẽ có khả năng chỉnh sửa được hàm răng của mình về đúng với vị trí hài hòa trên hàm. Không những đem đến thẩm mỹ cao, mà kỹ thuật này sẽ được thực hành đơn giản, với chỉ khoảng từ 2-3 tiếng thực hiện là khách hàng đã có xác xuất nhận ngay được thẩm mỹ là một khuôn hàm thon gọn và hài hòa nhất.

  Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như: nâng mũi bằng filler

  [​IMG]

  Tiến trình giải phẫu hàm hô sẽ được thực hành theo trình tự thăm khám kĩ lưỡng sức khoẻ của khách hàng, tiếp theo bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân thấy được chi tiết khiếm khuyết khớp hàm của mình. Sau khi xem xét ước muốn và nhu cầu muốn chỉnh sửa của khách hàng, bác sỹ sẽ đưa ra 1 phác đồ chi tiết để sắp xếp sao cho thẩm mỹ nhất.

  Cuối cùng sẽ là những kỹ thuật giải phẫu để giúp chỉnh sửa khuôn hàm để đem lại sự tương xứng cho hàm răng của bạn. Kết thúc ca giải phẫu, bác sỹ sẽ khâu vết thương lại bằng chỉ chất lượng sao cho đem lại thẩm mỹ và không có sẹo nhất.
  Mặc dù trong suốt ca giải phẫu khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành tiêm thuốc tê nên sẽ không đem đến cảm giác khó chịu hay đau nhức. Sau khi thuốc mê ngưng tác dụng, khách hàng cũng có khả năng thấy sưng nhức tại vùng hàm vừa giải phẫu, nên để giảm sưng và đau thì bạn cũng có xác xuất uống thêm thuốc giảm đau. Thế nhưng để không gây nguy hiểm hay biến chứng thì khách hàng nên tới cơ sở thẩm mỹ nơi thực hành giải phẫu, đề nghị bác sỹ xem xét lại nếu cảm thấy sưng nhức lâu ngày.

  Nguồn: Sau giải phẫu hàm hô nên uống thuốc giảm đau không?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...