Scan mầu ở đâu chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi indangnguyenkd33, 25/5/16.

 1. indangnguyenkd33

  indangnguyenkd33 New Member

  Scan mầu tài liệu của In Đăng Nguyên thỏa mãn tất cả các yêu cầu của khách hàng với giá cả rẻ nhất Hà Nội hiện nay. Hiện tại dịch vụ scan tài liệu của In Đăng Nguyên bao gồm các dịch vụ sau: Dịch vụ scan tài liệu Onsite và Offsite.

  Dịch vụ scan Onsite


  Chúng tôi sẽ mang máy scan tài liệu tại nơi khách hàng yêu cầu thực hiện công việc scan như yêu cầu

  Bước 1: Giao nhận tài liệu

  In Đăng Nguyên sẽ trực tiếp nhận tại liệu từ người đại diện của khách hàng . Có biên bản bàn giao trực tiếp ký xác nhận từ hai bên Mức độ bảo mật thông tin sẽ được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

  Bước 2 : Phân loại tài liệu


  Các đinh kẹp , bìa cứng đều được tách riêng khỏi tài liệu. Sau đó chúng tôi tiến hành phân loại và xử lý những trang giấy bị rách hoặc kém chất lượng riêng để Scan riêng.

  Bước 3: Tiến hành Scan và xử lý file


  Việc phân loại để khi tiến hành scan được dễ dàng nhưng file giấy bình thường thì được Scan máy tự động .Nhưng những file bìa dày, chất lượng giấy không tốt bị nhầu nát sẽ tiến hành quét tay .Xong công đoạn Scan chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm chuyên dụng để sử lý dữ liệu như tẩy lề đen chỉnh nghiêng chữ ……

  Bước 4: Kiểm tra chất lượng và bàn giao sản phẩm

  Khâu kiểm tra chất lượng sẽ được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng sau đó bàn giao cho khách hàng nếu có yêu cầu chỉnh sửa lại chúng tôi sẽ chỉnh lại tiếp và bàn giao sau .
  [​IMG]


  Dịch vụ scan Offsite  In Đăng Nguyên sẽ đến trực tiếp địa điểm của khách hàng để đem về số hóa tài liệu. Quy trình scan tài liệu không có gì thay đổi cũng sẽ được thực hiện tương tự như scan tại địa điểm yêu cầu và thông tin được bảo mật tuyệt đối .

  Sau khi thực hiện scan tài liệu, chúng tôi cũng sẽ thực hiện bàn giao USB , CD, DVD chứa nội dung Scan tài liệu tại địa điểm của khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi có thể bàn giao trên mạng cho quý khách khi cần thiết . Chúng tôi luôn tận tâm và đảm bảo chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc bảo mật tuyệt đối thông tin .

  Dịch vụ scan tài liệu In Đăng Nguyên giúp cho công ty giảm thiểu chi phí thay vì mua máy scan riêng và thời gian được rút ngắn thời gian . Không những thế khách hàng còn hỗ trợ về mặt kỹ thuật và các giải pháp, tư vấn dịch khác như: số hóa tài liệu, chuyển đổi dữ liệu…

  Dịch vụ scan mầu tài liệu của khách hàng đáp toàn bộ yêu cầu của khách hàng luông đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng lên hàng đầu

  Đ/C Liên hệ : 275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga)
  Email : indangnguyen@gmail.com
  Website : http://indangnguyen.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...