Hà Nội Scan tài liệu ở đâu Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi indangnguyenkd26, 29/6/16.

 1. Scan tài liệu là gì ?

  Scan tài liệu là việc chuyển dữ liệu trên giấy tờ (sách, báo, tạp chí, văn bản, hợp đồng….) thành dữ liệu trên máy tính. Dễ dàng di chuyển, chuyển đổi dữ liệu, tìm kiếm dữ liệu và thời gian tồn tại là mãi mãi. Không lo bị mục nát, phai màu, rách. Đặc biệt scan tài liệu giúp bảo mật dữ liệu của bạn tốt hơn.

  [​IMG]


  Đối với các doanh nghiệp đã tồn tại và hoạt động lâu năm. Thì số lượng giấy tờ, công văn, hợp đồng, hồ sơ ngày càng tăng lên đáng kể, có những giấy tờ quan trọng cần lưu giữ lâu có nguy cơ bị mục nát thì Scan tài liệu là hình thức tốt nhất để giảm thiểu các nguy cơ rủi ro. Ngoài ra việc scan tài liệu, số hóa tài liệu còn giúp tiết kiệm không gian lưu trữ cho doanh nghiệp.

  Đối với các doanh nghiệp, việc scan và số hóa các mục sách, tài liệu sẽ giúp ích cho việc tìm kiếm và quản lý tài liệu. Sinh viên có khả năng đọc sách điện tử tốt hơn.

  Scan tài liệu ở đâu ?
  In Đăng Nguyên – Địa chỉ chuyên nhận làm dịch vụ scan tài liệu, số hóa tài liệu, scan sách, scan hình ảnh, scan khổ lớn tại Hà Nội. Văn phòng : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. SĐT : 0914 006 627 (Mrs. Nga).
  Email: indangnguyen@gmail.com


  Chúng tôi chuyên nhận scan số lượng lớn, scan màu, scan đen trắng, scan tài liệu rời, tài liệu quyển. Với chất lượng cao nhất, nhanh nhất và giá scan tài liệu tốt nhất tại thị trường Hà Nội.


  [​IMG]
  Bảng giá dịch vụ scan tài liệu

  Lưu ý : Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi, tùy vào số lượng và chất lượng tài liệu của quý khách (thông thường sẽ thấp hơn bảng giá). Liên hệ hotline : 0914 006 627 để được báo giá chi tiết.

  In Đăng Nguyên có thể scan tài liệu tất cả các kích thước : A4, A3, A2, A0…..Cam kết phân mục rõ ràng, không thiếu sót, không nhầm lẫn, không thất lạc tài liệu khi scan. Ngoài ra chúng tôi còn nhậnScan tài liệu tận nơi cho khách hàng có nhu cầu.


  Khách hàng có nhu cầu scan tài liệu, số hóa tài liệu, tìm báo giá scan tài liệu. Hãy liên lạc với Đăng Nguyên để được đáp ứng các nhu cầu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...