Hà Nội Scandal của cuộc thi hoa khôi 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuthuy1990, 11/5/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 New Member

  Cuộc thi Hoa khôi Ngôi sao 2016 đang vấp phải sự phản ứng từ truyền thông Trung Quốc vì đây là việc chưa từng có trước đây ở nước này.

  Có thể nói ban tổ chức cuộc thi này đang vướng phải Scandal lớn do cách tổ chức thi có mới và hiện nay với các nước Á Đông thì nó không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
  [​IMG]
  Nam Đô đưa tin, đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Ngôi sao 2016 diễn ra tại Trung Quốc vào tối 8/5 với 15 thí sinh xuất sắc nhất.

  Nhưng điều đặc biệt trong cuộc thi này gây phẫn nộ cho khán giả và vấp phải sự phản ứng gay gắt của giới truyền thông đó là “ ban giám khảo yêu cầu thí sinh phải thay bikini ngay trên sân khấu. Các thí sinh thay trang phục trong khung trung mờ do ban tổ chức sắp xếp.
  [​IMG]
  Có thể nói đây là "Một cuộc thi gây nhức nhối thị giác với khán giả", Nam Đô bình luận. Đã có rất nhiều ý kiến không đồng tình với việc này và cho rằng đây là yêu cầu không thể chấp nhận của ban tổ chức với các thí sinh.
  [​IMG]
  Cho tới nay thì ban tổ chức chưa đưa ra bất kì lời giải thích nào cho khan giả, nhưng theo đánh giá thì đây là cuộc thi sắc đẹp gây Scandal đình đám ở trung quốc cho tới thời điểm hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...