Toàn Quốc Seattle hòn Ngọc Lục Bảo của Mỹ

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 6/6/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Seattle được xem là Ngọc lục bảo của nước Mỹ sở dĩ gọi như vậy vì nó nó có nhiều cây xanh sinh sản trong các khu vực xung quanh nên chứng thực những lời của các thành phố hướng dẫn Seattle. Seattle, một thành phố ven biển của Hoa Kỳ, nằm ở bang Washington và cũng là thành phố lớn nhất ở khu vực Thái Bình Dương Bắc-Tây của địa lý Mỹ, thành phố Seattle nằm giữa ' Puget Sound đây thật sự là một điểm du lịch hấp dẫn có rất nhiều du khách thực hiện các đặt vé máy bay đi Seattle vào thời điểm mùa hè vì đây là thời gian khá lý tưởng.

  Nghỉ ngơi từ các cao độ và kinh độ của thành phố Seattle, nó sẽ là tốt hơn nếu các thành phố hướng dẫn Seattle chạm vào một liên xung quanh thành phố. Thứ nhất, các 'Space Needle' chắc chắn sẽ đứng đầu thành phố hướng dẫn Seattle vào là mốc dễ nhận biết nhất trong thành phố. Logo của loạt phim truyền hình 'Frasier' hoặc các nguồn gốc của một loạt phim truyền hình 'Grey giải phẫu' và khác tên là 'iCarly' phải giúp đỡ người trong envisaging 'kim không gian', hoặc những kỷ niệm có lẽ ngọt ngào của bộ phim "Sleepless in Seattle 'nên giúp đỡ nhiều hơn. Trung tâm Seattle, xung quanh "Space kim 'là một địa điểm máy chủ để một số sự kiện dân cùng với vài extravaganzas văn hóa như' dân gian 'và' cắn của Seattle. Có rất nhiều điểm đến đáng để bạn quan tâm như: Trung tâm Columbia với chiều cao 76 tầng và là tòa nhà cao nhất ở miền Bắc vào Tây Bắc Thái Bình Dương, Tháp Washington tòa nhà cao thứ 2 ở Seattle, Thư viện Trung tâm Seattle, các dự án trải nghiệm âm nhạc, Market Place Pike và Trung tâm Starbucks.
  [​IMG]
  Seattle thành phố hướng dẫn không thể chỉ được hoàn thành bằng cách liệt kê vài tòa nhà chọc trời của thành phố. Thành phố Seattle, còn gọi là "thành phố mưa 'có nhiều hơn nữa để cung cấp. Không khí xung quanh vùng nông thôn của thành phố Seattle, nơi abodes cây xanh ở mọi hình thức có thể, là đẹp hơn rất nhiều so với các mô tả cung cấp bởi bất kỳ hướng dẫn thành phố Seattle! Một cái liếc mắt tới núi lửa (chưa một điều trị tuyệt vời cho đôi mắt) Dãy núi Cascade ở phía đông rất thích hợp cho chuyến tham quan vào buổi sang.

  Một bức tranh mà thành phố vẽ ra cho bạn thật sự rất hấp dẫn từ hiện đại đến thiên nhiên hoang sơ. Đồi Queen Anne, trung tâm thành phố Seattle skyline, vịnh Elliot và các quan điểm Lake Union khỏi kim Space có thể được gọi là đúng (bằng cách hướng dẫn thành phố Seattle này ít nhất) một khung cảnh hoàn hảo hình ảnh. Ngắm cảnh đẹp từ vịnh Eliot, nhìn từ điểm Alki, đến Lake Union,với những chiếc thủy phi cơ, du thuyền.

  Khí hậu của Seattle là nhẹ và ẩm ướt trong mùa đông và khá khô trong mùa hè. Trời mưa liên tục khoảng 225 ngày trong một năm ở Seattle. Tuy nhiên bạn có thể mua vé máy bay đi seattle vào bất cứ thời điểm nào vì mỗi mùa đều có những nét hấp dẫn khác nhau.

  Dân số ở đây xếp thứ 23 tại Mỹ và đang gia tăng hàng năm, nhờ vào các cơ hội và việc làm có sẵn trong thành phố mà lôi kéo mọi người. Một đường dây từ các ca khúc chủ đề của một bộ phim truyền hình mà đi như thế "Màu xanh xanh nhất bạn từng thấy, ở Seattle, có thể tóm tắt toàn bộ một thành phố hướng dẫn Seattle. Những chuyến bay đi seattle cùng United airlines đang chờ đón bạn đến để đặt khi có nhu cầu hãy liên hệ cho Vietnam Boooking để chúng tôi có giúp bạn sở hữu được cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...