seo basic, những điều nên làm khi bạn là một doanh nghiệp kinh doanh online

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi linkgoogle, 8/5/15.

 1. linkgoogle

  linkgoogle New Member

  Group miss -media việt nam !
  chúng tôi là những người seoer có kỹ năng seo top google và thúc đẩy giá trị thương hiệu doanh nghiệp.
  --------------------------------------------------------
  mr.khoa 0909993691
  gmail : pr.khoa.cle@gmail.com
  skyper: somany456
  -------------------------------------------------------
  giá trị thực sự của việc seo addword và tăng lượng view theo lượng click là gì?
  - như tôi được biết, việc seo chủ yếu hiện giờ của các doanh nghiệp là đánh mạnh vào lượng view hay gọi là lượng truy cập. điều này cũng khá tốt cho việc lên top google và tăng giá trị tìm kiếm nhưng nếu chỉ có vậy thôi thì việc thành lập một doanh nghiệp nó không có giá trị thương hiệu cao, bởi lẽ lượng view có chắc chắn chỉ là những đối tác bạn đang cần tìm hay không? bản thân công ty doanh nghiệp có được mọi người biết đến chưa ... hay là chỉ là mấy đứa con nít hoặc những người online thích nhìn nhứng nội dung không thực tế làm tăng lượng view cho bạn.
  - seo addword có giá trị cao về lượng view nhưng căn bản là nó không gây tiếng nói thương hiệu cho người tìm kiếm.khi bạn đăng kí addwork theo từ khoá tìm kiếm chỉ định website của bạn sẽ được đưa lên những vị trí nhất định của trang tìm kiếm google, nhưng hiện nay việc tìm kiếm thực tế theo đúng nhu cầu lại bị loại bỏ những trang addword khá nhiều, lý do là tại sao? Sau khi addword kết thúc thì website thường bị giảm lượng view đảng kể. vậy vấn đề ở đây là gì? có cách nào giải quyết việc bền vững trong seo online hay không mà tiết kiệm thời gian hay không?
  seo basic, vấn đề đi sâu hơn vào thương hiệu và mở rộng hình ảnh của bản thân công ty,doanh nghiệp online.
  - seo basic là seo dạng căn bản, có khả năng đẩy top google gằn liền 1 hệ thống từ khoá chuyên môn. có thể quảng bá thông tin doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp đến được người tiêu dùng, giá trị quảng cáo lâu dài nhưng bắt buộc phải có thời gian và nhân lực để duy trì tính ổn định.
  - Seo theo kiểu thương hiệu cũng là dạng seo basic, là một hệ thống seo thủ công cho phép doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm theo đúng chuẩn thương hiệu và có tính bền vững lâu dài trên những trang thông tin cộng đồng.Việc đánh bóng thương hiệu và gây ra chất lượng uy tín của doanh nghiệp dựa nhiều vào việc seo thương hiệu--> doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu thì không nên bỏ qua việc seo này.

  nếu ai quan tâm mình sẽ gửi bảng báo giá mục tiêu và kế hoạch seo cho các bạn !
  -------------------------------------------------------
  mr.khoa 0909993691
  gmail : pr.khoa.cle@gmail.com
  skyper: somany456
  --------- thanks ----------------------------------
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...