Toàn Quốc Sepp Blatter bất ngờ từ chức Chủ Tịch FIFA

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi letientung1985, 3/6/15.

 1. Sepp Blatter bất ngờ từ chức Chủ Tịch FIFA

  Chỉ vài ngày trước Sepp Blatter mỉm cười đắc thắng sau khi một vụ lở đất ca do bong da gần tái tranh cử cho nhiệm kỳ thứ năm là chủ tịch FIFA và ngạo mạn tuyên bố mình ", chủ tịch của tất cả mọi người."


  Bản cáo trạng và extraditions có ý nghĩa gì. Scandal và vụ án hình sự mở trên hai lục địa là chỉ phiền nhiễu. Tiếng hú của phương Tây, nơi mà kqbd bóng đá giàu nhất nước chơi cố gắng để ban nhạc với nhau để lật đổ ông, đã được loại bỏ.


  [​IMG]


  Sau đó, thứ Ba, ông lên xoc dia và bỏ thuốc lá, chạy 79-năm-tuổi cho những ngọn đồi Thụy Sĩ đối với một số lý do chưa được biết đến ... một đội vũ trang tập hợp còn lại có khả năng nhất, nhưng chưa lựa chọn được xác nhận.


  "FIFA cần một cuộc cải tổ sâu sắc," Blatter 7m cho biết hôm thứ ba ở Zurich, tại một cuộc họp báo vội vàng lên kế hoạch.


  Có lẽ lần đầu tiên Sepp Blatter cho biết một cái gì đó không thể phủ nhận sự thật. Và bây giờ có một cơ hội nó có thể xảy ra.


  Blatter lưu ý rằng ông không còn được sự ủng hộ của thế giới, không có vấn đề của mình ", Chủ tịch của Everybody" lập trường. Nhiều người trong số này, các nước nghèo nhỏ hơn của 209 thành viên FIFA đều tốt với hiện trạng vì 7m.cn họ đã nhận được một số lượng không cân xứng của các nguồn tài trợ, và trong một hệ thống một phiếu, ảnh hưởng của họ quan trọng như nhiều nếu không nhiều hơn các đối tác phương Tây của họ lớn hơn.


  Nhưng những đối tác phương Tây, trong đó có Hoa Kỳ, có thể uốn cong cơ bắp của họ theo những cách khác, làm cho cuộc sống khốn khổ cho Blatter.


  [Liên quan: tỷ lệ cược cược cho tổng thống nexts FIFA]


  "Trong khi tôi có một nhiệm vụ từ các thành viên của FIFA, tôi không cảm thấy rằng tôi có một nhiệm vụ từ toàn bộ thế giới của bóng đá", Blatter cho biết.


  Một lần nữa, hoàn toàn đúng sự thật.


  Blatter hứa sẽ làm việc cho cải cách, trong đó keo chau a rất buồn cười nhưng thực sự, những người quan tâm? Hãy để người đàn ông già mệt mỏi này được yên tĩnh. Không ai muốn nghe từ anh ấy. Hoặc là ông có thể gió lên buộc tội một tội phạm hoặc anh ta có thể phai nhạt đi vào không thích hợp.


  Ông là một chú hề. Ông là một chú hề. Ông luôn luôn sẽ là một chú hề.


  Vì vậy, hiện nay FIFA sẽ triệu tập lại và làm những gì nó nên đã làm tuần trước: tìm thấy một tổng thống mới, những người có thể mang lại ít nhất là một số semblance trật tự cho tổ chức. Trong số các mục yêu thích sẽ là Hoàng tử Ali bin Hussein của Jordan, một 39 tuổi người chạy với Blatter trên một nền tảng của tính minh bạch và buộc một lá phiếu thứ hai tuần cuối cùng trước khi bước xuống vì ông có quá ít cơ hội chiến thắng.


  Một tổng thống Ali sẽ đặt dấu chấm hết cho link vao m88 tất cả các ví dụ về tham nhũng và hối lộ? Tất nhiên là không.


  Ông, hoặc bất cứ ai được bầu, ít nhất nên thử.


  Và tổng thống mới nên bắt đầu bằng cách tập trung vào quá trình đấu thầu World Cup 2022 và kéo các sự kiện từ Qatar, trong khi vẫn còn rất nhiều thời gian.


  Tiền là ở trung tâm của các cáo buộc tham nhũng truyền do Bộ Tư pháp Mỹ tuần qua. Mười bốn người, hai giám đốc điều hành FIFA cựu hay doanh nhân trong các môn thể thao, bị buộc tội. Năm nhận tội đã được công bố. Một trong những tính dường như đã đạt đến một lời biện hộ.


  Nhiều hơn sẽ lật. Nó sẽ nhận xấu xí hơn, thậm chí có thể cho Blatter. ABC News đưa tin rằng Blatter là, trên thực tế, một, chủ đề của các cuộc điều tra link vao 188bet của Mỹ tiếp tục, mà đã làm Chưởng Loretta Lynch một hero toàn cầu theo cách mà cô không bao giờ có thể tưởng tượng nổi.


  Tuy nhiên, tiền là tiền và khi đó là sai đối với các quỹ đó nên đã được sử dụng để phát triển thanh niên, cơ sở hạ tầng, trọng tài hoặc các bề mặt chơi cỏ thực tế cho World Cup của phụ nữ đến gió lên trong các tài khoản ngân hàng tư nhân hoặc vali tiền mặt, nó vẫn chỉ là tiền.


  Một số quan chức bóng đá thế giới thứ ba lướt ra khỏi đầu là sai, nhưng không phải là một thảm kịch quốc tế.


  Tiếp tục với Qatar World Cup là.


  Qatar không bao giờ nên đã được trao giải thưởng sự kiện này. 14-8 mình chiến thắng cuộc bỏ phiếu cuối cùng trên nước Mỹ đã nghi ngờ vào thời điểm đó và đã phát triển chỉ tồi tệ hơn. Nó không có lập luận khác khả thi hơn so với World Cup chưa bao giờ được tổ chức tại một quốc gia Ả Rập. Có một lý do cho điều đó, tuy nhiên, và không chỉ là nhiệt độ link vao sbobet mùa hè có thể lên đến 130 độ có nghĩa là di chuyển các sự kiện vào tháng mười một và tháng mười hai, điều chỉnh các truyền thống và rối tung với các mùa giải chuyên nghiệp.


  Những bi kịch thực sự là một con số ngày càng tăng của người chết do lao động nhập cư mang đến từ các quốc gia nghèo nhất thế giới - Nepal, Sri Lanka, Miến Điện và như vậy - để xây dựng sân vận động không cần thiết sang trọng, các tuyến đường sắt, khách sạn và thậm chí toàn bộ thành phố cần thiết vì Qatar đã không có cơ sở hạ tầng ở vị trí tại thời điểm đấu thầu.


  Qatar hoạt động theo hệ thống 1 gom lao động kafala mà chủ yếu là điều gần nhất để cưỡng bức lao động xã hội hiện đại dung nạp. Vì vậy, chúng ta không chịu đựng được nữa.


  Nó hoạt động như thế này: Một trẻ, cần cù, thúc đẩy con người từ độ sâu không thể nghèo thấy không có cách nào khác để giúp đỡ gia đình của mình hơn để đi đến, quốc gia giàu có nhỏ của Qatar và xây dựng công trình. Ông phải đăng ký với một công ty tuyển dụng mà lần lượt đòi hỏi một khoản tiền lớn mà phải được hoàn trả như một khoản vay.


  Người đàn ông được cho Qatar, có hộ chiếu của ông được lấy và tiền lương của mình cho đến khi cập cảng khoản vay được hoàn trả, thường là một vài năm. Các khoản tiền nhỏ ông đã làm cho thậm chí còn nhỏ hơn và những gì còn lại đi trở về nhà để giúp đỡ một chút. Đó là khủng khiếp, nhưng có một vài lựa chọn tốt cho người lao động ở những nơi trên thế giới.


  Trong khi làm việc tại Qatar, ông có thể sống trong các trại lao động mà phương tiện truyền thông phương Tây (từ BBC và London để báo Jeremy Schapp tại ESPN) đã tiếp xúc như là tồi tệ. Đây là công trình dài và căng thẳng. Nó diễn ra dưới nhiệt độ cực cao và có biện pháp phòng ngừa an toàn.


  Các kết quả thường gây tử vong - bệnh tật, bệnh tim, ca cuoc bong da kiệt sức giết chết một số trong những người đàn ông. Có là ngã và tai nạn vì luật lao động hầu như không tồn tại.


  Chính phủ Qatar thân nói khoảng 1.000 lao động kafala thiệt mạng trong hai năm đầu tiên của xây dựng sau khi trao World Cup. Điều đó đặt Qatar về tốc độ cho 5.000 người chết do thời gian bóng đá bắt đầu. Và đó là ước lượng của chính của Qatar.


  Một số trong số người đã không trực tiếp liên quan đến xây dựng Cup, chính phủ nói, nhưng mà làm cho nó bất kỳ tốt hơn? Đây có phải là những gì FIFA nên được về?


  Báo cáo sau khi báo cáo từ các tổ chức anh sex ngoc trinh nhân quyền như Ân xá Quốc tế coi thường trích dẫn không thể tha thứ cho người lao động. Mới nhất là việc từ chối bởi chính phủ Qatar để cho người lao động Nepal bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các trận động đất thảm khốc gần đây để trở về nhà một thời gian ngắn để thương tiếc và giúp đỡ tái thiết. Một số mất đi gia đình, nhà cửa và làng mạc của họ. Xin lỗi, Qatar nói và FIFA âm thầm chấp thuận, thời gian xây dựng là quá chặt chẽ.


  Việc toàn bộ là đáng trách. Nó gần như không thể dò. Hàng ngàn người dân thiệt thòi nhất trên Trái đất sẽ chết để xây dựng một sân chơi vô nghĩa đối với những người có lợi thế nhất trên Trái đất.


  Đó là một cái gì đó của thời Trung Cổ.


  Vì vậy, kết thúc nó. Không có thêm Qatar. Nếu nó có thể được chứng minh giá thầu đã được cố định, thậm chí tốt hơn, nhưng không phân biệt này không phải là bất cứ điều gì mà FIFA, người hâm mộ bóng đá hay, cay nhất, các nhà tài trợ của doanh nghiệp nên bỏ qua.


  Qatar là chưa sẵn sàng làm chủ thế giới. Không phải ảnh sex ngọc trinh khi đây là cách nó được xây dựng nhà.


  Hoa Kỳ, Anh, Canada, Đức và một loạt các quốc gia khác có thể dễ dàng đăng cai World Cup 2022, mà vẫn còn bảy năm nữa. Sân vận động, đường xá và bí quyết là tất cả tại chỗ. The Cup thậm chí có thể trở về Brazil, nhận được nhiều hơn một chút ra khỏi sân vận động con voi trắng nó xây dựng cho các giải đấu năm 2014.


  Trường hợp những vấn đề khó miễn là nó không phải là Qatar.


  Nếu FIFA muốn để cho thấy rằng sau Blatter nó là viết tắt cho hơn cải cách Hội đồng điều hành và dự thảo các tiêu chuẩn chống tham nhũng mà chỉ quan trọng một chút, sau đó bắt đầu với sự sâu sắc.


  Làm thế nào về người lao động ít nghèo chết vì vậy chúng tôi có thể tổ chức một giải đấu bóng đá?


  Như thế là quá nhiều để yêu cầu cho Sepp Blatter cũ. Làm thế nào về những kẻ mới?

  Theo U99bet.net
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...