Toàn Quốc Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ducnguyen, 27/7/16.

 1. ducnguyen

  ducnguyen Member

  Chuyên dịch vụ ship hàng từ mỹ luôn đảm bảo được uy tín với khách hàng về mức độ bảo mật thông tin và chất lượng của sản phẩm. Cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng mỹ về việt nam, nhận gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, order hàng Mỹ trên các website uy tín như Amazon, Ebay, Macys.com, Buy.com… với phí ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất, giúp bạn mua được những món đồ yêu thích.
  Nhận ship hàng từ mỹ giá rẻ về Hà Nội và giao hàng tận nơi cho mọi khách hàng ở 63 tỉnh, thành phố trên lãnh thổ Việt Nam như Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hưng Yên, Hòa Bình, Vinh, Hà Tĩnh, Kon Tum, Vũng Tàu, Cần Thơ, Cà Mau…
  Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn chỉ cần gửi thông tin đơn hàng theo mẫu, hoặc đường link của mặt hàng mà bạn muốn mua. Hải Âu sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những công việc còn lại, đảm bảo bạn sẽ mua được những món hàng chính hãng đúng giá, đúng chất lượng.
  Đồng thời, các mặt hàng không tiếp nhận vận chuyển, đặt mua hộ bao gồm:

  • Các mặt hàng đặc biệt thuộc danh mục hàng cấm sử dụng, kinh doanh, lưu thông ở Việt Nam.

  • Các mặt hàng thuộc danh mục hàng cấm sử dụng, lưu thông tại Mỹ.

  • Các hóa chất độc hại gây ô nhiễm môi trường.

  • Hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

  • Hàng hóa dễ gây cháy, nổ, gây nguy hiểm.

  Nếu khách hàng khai báo không đúng thông tin về đơn hàng, khi các cơ quan chức năng và công ty phát hiện hàng gửi của khách hàng không đúng với quy định của công ty cũng như nằm trong danh mục cấm nhập khẩu thì khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật cũng như mọi chi phí liên quan khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...