HCM Shop Quà Tặng Ý Nghĩa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newbiess, 10/5/16.

 1. newbiess

  newbiess New Member

  Không biết từ bao giờ, trong trái tim bé nhỏ của bạn đã ghi khắc những yêu thương đó. Và cũng từ đó, bạn muốn được đáp lại tình cảm ấy bằng một món quà tặng bạn gái nhân một ngày thật đặc biệt, hay là ngày sinh nhật của “người ấy”, hay ngày Valentine… Không gì tuyệt vời hơn tình cảm của bạn dành cho “người ấy” ghi khắc mãi mãi trên chiếc gối đặc biệt?

  [​IMG]

  Nó là món quà rất ngộ nghĩnh, độc, lạ và bất ngờ nhất dành cho người mà bạn yêu thương. Chưa hết, những lúc người bạn yêu khó khăn, chiếc gối giống như bờ vai, và là một vòng tay để người bạn yêu dựa vào. Chiếc gối sẽ thay bạn đưa người bạn yêu vào giấc ngủ nồng say.

  Tặng người ấy chiếc gối ngủ hay gối ôm, gối tựa lưng cũng như là bạn đang chia sẽ những mệt nhọc, buồn chán trong cuộc sống của “người ấy”. Bạn đang hiểu, cảm thông và mong được ở bên chăm sóc “người ấy”. Người ấy chắc chắn sẽ rất hạnh phúc khi mà biết bạn yêu bạn ấy thật nhiều.

  Đối với các bạn nam, chiếc gối tình yêu cũng là quà tặng đầy tình cảm dành cho người yêu của mình. Những câu chữ ý nghĩa do chính bạn viết ra, hay lời nhắn gửi… khiến cho người ấy ngất ngây và ghi nhớ mãi. Hàng ngày người ấy sẽ ấp ủ món quà bạn tặng, và nhớ nhung đến bạn.

  Không những thế, chiếc gối ôm không những à giá trị vật chất mà còn thể hiện được tấm chân tình hai bạn dành cho nhau chân thành như là lời hứa mang lại cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Như một minh chứng của tình yêu, một món quà tặng ghi khắc tình cảm. Chiếc gối handmade từ vải nỉ đã kết nối tình cảm của hai nửa tâm hồn! DuaHauShop chuyên cung cấp sỉ và lẻ các gối handmade từ vải nỉ làm quà tặng sinh nhật, Valentine, quà cưới, quà chúc mừng theo yêu cầu của người dùng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...