Siết mạnh các đơn vị nợ chây ì tiền sử dụng đất - CĐT Imperia Minh Khai sẽ hỗ trợ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 25/6/16.

 1. seobynct01

  seobynct01 Member

  chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa với văn bản chỉ đạo Cục Thuế Hà Nội tiếp diễn phối hợp mang cơ quan báo chí để công khai danh sách doanh nghiệp nợ tiền dùng đất, tiền thuê đất.Bên cạnh chậm triển khai, cơ quan thuế phải kiên quyết ứng dụng các biện pháp cưỡng chế nợ đọng thuế đối có các trường hợp cố tình chây ỳ, nợ đọng kéo dài.Mỗi tháng, Cục Thuế sẽ kết hợp có Sở tài chính, Sở Tài nguyên và môi trường Thống kê cụ thể từng dự án phải thực hiện phận sự vốn đầu tư và nhóm dự án đến hết năm 2016 để mang kế hoạch xử lý.
  [​IMG]
  Trong 5 tháng đầu năm, thành phố đã thu được 14.102 tỉ đồng bằng các biện pháp để giảm nợ đọng tiền tiêu dùng đất, tiền thuê đất, trong Đó thu tiền tiêu dùng đất là 11.799 tỷ đồng, còn tiền thuê đất là hai.303 tỷ đồng.
  Dự án hot: The Golden Palm
  từ nay cho tới cuối năm, lãnh đạo thành phố sẽ cộng mang những tổ chức lien quan làm cho việc cụ thể mang những tổ chức để đôn đốc thu nợ tiền tiêu dùng đất và tiền thuê đất. Đối sở hữu những trường hợp tổ chức ko thực hành trách nhiệm nguồn vốn hoặc cố tình chây ỳ, TP. Hà Nội sẽ cương quyết ngừng coi xét đối với bắt buộc của của tổ chức về đầu tư những dự án mới trên khu vực Imperia Garden Minh Khai
  cộng có ngừng thi côngĐây, UBND TP sẽ thành lập tổ công việc lien ngành hỗ trợ và túa gỡ cạnh tranh cho công ty trong việc thực hiện những giấy tờ hành chính nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án, đủ điều kiện xác định nghĩa vụ nguồn vốn nộp ngân sách; đồng thời, kiểm tra các chính sách để yêu cầu cấp có thẩm quyền tháo gỡ cho công ty duy trì ổn định cung ứng kinh doanh và có nguồn lực để thực hiện phận sự với ngân sách Nhà nước.
  imperia sky garden
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...