HCM Siêu dự án cao cấp Citi Soho ra mắt khách hàng

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi binhgia69, 30/7/16.

 1. binhgia69

  binhgia69 New Member

  ngay lúc này du an Citi Soho cho phép khách hàng có khả năng ứng dụng bí quyết chi trả kéo dài tới lớn hơn 24 tháng, vào đó đợt đầu chỉ trả tiền 10% (khoảng hàng trăm triệu) và mang các tháng chỉ nên trả Thông tin 1% (khoảng 10 triệu đồng), giúp họ chủ động hơn vào việc chuẩn bị tài chính.
  Lý giải nguyên nhân vẫn tiếp tục tậu KĐT Cát Lái, Quận 2 để tăng cường dây chuyền hàng hóa Citi, ông Hồ Hữu Xuyên, Phó tổng Giám đốc Kiến Á Group, phân tích: “Trước hết, tại sao thứ 1 nằm ở tiềm năng nội trong của KĐT Cát Lái. tại khu Đông TP. HCM, Cát Lái là 1 trong số ít Một số KĐT được quy mô chuyên nghiệp mang hầu hết tính năng của một đô thị chuẩn quốc tế như ngân sách, ngân sách, văn hóa, giáo dục, kỹ thuật kỹ thuật cao... Thêm ở đó, tại chỗ này còn có khu vực xanh vượt trội có mật độ chậu cây xanh đạt sắp 7m2/người, to hơn gấp 9 lần so với tâm điểm (0,7m2/người).
  họa cảnh can ho Citi Soho sở hữu môi trường xanh
  từ 5 năm lui về đây, dựa vào dây chuyền hạ tầng giao thông được đầu tư kỹ lưỡng và không ngừng thi công xong như cầu Sài Gòn 1 và 2, hầm và cầu Thủ Thiêm 1, gần tới là cầu Thủ Thiêm 2, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, dự án cầu vượt và hầm chui nút giao Mỹ Thủy đã động thổ, 5.700 tỷ đồng sẽ được đề xuất để xây cầu Cát Lái nối TP.HCM mang Đồng Nai… KĐT Cát Lái, Quận 2 đã được kéo tới gần khu trung tâm hơn chỉ sở hữu 15 p đi lại, giao kết đến Các dung tích tiệm cận cũng dễ dàng và thời gian nhanh.
  Chính các nguyên do này đã thu hút một lượng lớn khách hàng lẫn người mua nhà đến Cát Lái. Đơn cử sở hữu Kiến Á, ở năm qua có Citihome, Citibella một và 2, tốc độ giao dịch thành công trung bình đã là 2-3 sản phẩm/ngày. ngoài những lợi thế về quy hoạch và liên kết giao thông, mang quỹ đất sạch khoảng 50ha tại KĐT Cát Lái, chiếm hơn 30% tầm vóc hoạch định, tại đây hiển nhiên vươn lên là điểm tuyệt vời để Kiến Á dồi dào chuỗi hàng hóa Citi hướng đến khách hàng trẻ của mình.
  Thông qua những thành danh và cả uy tín với được Nguồn tin dự án Citihome, Ventura... Citisoho được hy vọng đang dựng nên cú hích mới cho thị trường nhà đất của KĐT Cát Lái, Quận 2 những tháng cuối năm 2016.
  Citi Soho Quan 2 mang cảnh quan nội bộ rộng trở về một.350m2 với Một vài thuận tiện nhiều và vượt trội như: hồ bơi tân tiến gần bằng Các khu khu du lịch, lối dạo bộ có lam che ánh sáng, chòi hóng gió, khu giải trí trẻ em, khu BBQ, khu vực thể thao, sảnh đón hiện đại, thẻ Dựa trên, kiểm soát an ninh an ninh... đặc biệt, tầng gầm để xe rộng 1,1ha sở hữu Các cửa ngõ khác lạ cho từng block nhà giúp phân luồng giao thông và hạn chế tiếng ồn nội bộ. Dự án còn liền nhau công viên trung tâm 4ha (bằng 3/4 công viên Gia Định).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...