Hà Nội Singapore sẽ chỉ dùng máy giặt tiết kiệm nước

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xuanthanh13, 18/7/16.

 1. xuanthanh13

  xuanthanh13 Member


  Ở Việt nam gia đình nào sử dụng máy giặt đã là có điều kiện lắm, ấy vậy mà ở đâu đó không xa người dân nước họ chỉ sử dụng máy giặt tiết kiệm nước.

  Khi chúng ta sử dụng máy giặt đúng cách tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất cũng như tư vấn của nhân viên sửa máy giặt tại nhà hà nội sẽ không chỉ giúp máy giặt hoạt động hiệu quả mà còn hạn chế việc cặn bẩn bám lại trong thùng giặt.

  Nhằm tiết kiệm nước, nâng cao ý thức người dân, đảo quốc sư tử vừa đưa ra luật lệ mới bắt đầu từ tháng Tư, người tiêu dùng Singapore sẽ chỉ có thể mua được các loại máy giặt tiết kiệm nước tại ‘đất nước nhỏ bé và xinh đẹp này.

  Theo đó, các loại máy giặt tốn nước nhất, không đáp ứng được tiêu chuẩn của Cơ chế phân loại tiết kiệm nước bắt buộc (MWELS), sẽ bị thu hồi trong một động thái nhằm tiết kiệm nước của chính phủ Singapore.

  MWELS đưa ra chỉ số tiết kiệm nước của máy giặt thông qua số dấu kiểm. Theo đó, với một dấu, máy giặt sẽ tiết kiệm được 81 lít nước với mỗi 7kg đồ giặt.

  Nếu nguồn cấp điện cho điều hòa không ổn định sẽ dẫn đến việc chập cháy dây nguồn và trầm trọng hơn là hỏng block điều hòa, tất cả những sự cố này người dùng đều cần ngay đến việc sửa điều hòa tại nhà hà nội để không ảnh hưởng đến sự an toàn của mọi thành viên trong gia đình.

  Với hai và ba dấu, máy giặt có thể tiết kiệm lần lượt từ 102 đến 112 lít nước.

  Dự kiến, Ủy ban dịch vụ công (PUB) sẽ nâng mức tiêu chuẩn tối thiểu đòi hỏi máy giặt được bán tại Singapore phải nhận được từ hai dấu kiểm trở lên vào năm sau.

  Theo PUB, nhu cầu sử dụng nước tại Singapore là 180 gallon mỗi ngày, trong đó hoạt động giặt giũ được xem gây tốn nước nhiều thứ ba. Chính vì thế, động thái mới nhất của PUB là một phần trong nỗ lực khuyến khích người dân sử dụng các thiết bị gia dụng tiết kiệm nước hơn.

  Doanh số bán các loại máy giặt nhận được ba dấu kiểm tại Singapore đã tăng 17%, từ 55.174 chiếc vào năm 2011 lên 79.309 chiếc trong năm 2013.

  Ngày nay, tủ lạnh là đồ dùng vô cùng thiết yếu cho gia đình, để chọn mua tủ lạnh cho gia đình đó là vấn đề không đơn giản, hãy tham khảo tư vấn từ chuyên gia điện lạnh cũng như kỹ thuật viên sửa tủ lạnh tại nhà hà nội để có được lựa chọn chuẩn xác và thích hợp cho gia đình mình.

  Cô Elsa, hiện sở hữu một máy giặt có ba dấu kiểm, cho hay nó ”không chỉ giúp tiết kiệm nước mà còn tiền bạc nữa.”

  ‘Ngoài ra, chúng tôi cũng dùng lại nước xả quần áo để dội toilet’ cô nói.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...