Toàn Quốc Sinh con tại Nhật người lao động được gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xsmnme, 30/5/16.

 1. xsmnme

  xsmnme Member

  Đối với những người lao động Việt, việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản rồi thành lập gia đình định cư tại Nhật là điều rất bình thường. Nhất là với đối tượng người lao động là nữ thì lại càng dễ hiểu hơn. Vậy nếu như ở Việt Nam có chế độ thai sản cho người mang thai còn ở Nhật có gì?

  Xem thêm: http://tmdsgroup.com.vn/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-tai-ha-noi.html


  Đó là những điều tuyệt vời khi bạn sinh con tại Nhật. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy. Đơn giản bởi những lý do dưới đây:

  - Quá trình sinh con ở Nhật được các bà mẹ ví như đi lên thiên đường bởi chi phí sinh con không mất lại còn được chăm sóc chu đáo tận tình và còn vô vàn những phúc lợi khác mà nhiều mẹ Việt ước mơ.

  [​IMG]
  Nhật Bản có nhiều chính sách ưu đãi cho công nhân nữ

  - Bạn sẽ được bác sĩ giám sát chặt chẽ trong thai kỳ, các bệnh viện sẽ tặng sổ tiết kiệm và viện phí chỉ 0 đồng.

  Sở dĩ có hiện tượng này bởi bạn biết đó, theo các con số thống kê tại trang du hoc nhat ban thì nơi đây đang là nước có tỷ lệ già hóa dân số gia tăng nên việc sinh con nhiều hơn được chính phủ khuyến khích rất nhiều để gia tăng số người trong độ tuổi lao động.


  - Tại các bệnh viên, nếu khi bệnh nhân gần đến ngày sinh các bác sỹ tổ chức buổi giao lưu học về kỹ năng sinh nở và kỹ năng chăm sóc bà bầu và trẻ sơ sinh cho cả hai vợ chồng. Tại lớp học các cặp vợ chồng được hướng dẫn cách massage cho mẹ kĩ lưỡng để em bé được sinh ra an toàn và khỏe mạnh.

  [​IMG]
  Các chính sách đãi ngộ tốt với người lao động luôn được áp dụng

  Ngoài ra, còn có những em bé búp bê giống y như thật để các y bác sỹ tận tình chỉ bảo các cặp vợ chồng các tư thế bế con, cách thay tã lót,cách thay đồ cho con… sau đó là hướng dẫn nơi sinh, đưa phụ sản đến khoa sản, phòng chờ sinh, phòng hậu sản,…

  - Trong phòng chờ sinh đều có các thiết bị máy móc hỗ trợ đo tần suất co thắt của cơn đau và nhịp tim của cả mẹ lẫn con. Bệnh viện Nhật sẽ chuẩn bị cho các mẹ, 1 ngày 3 bữa cơm với đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh. 3 bữa ăn là các món được thay đổi khác nhau để mẹ không bị chán.

  Nói tóm lại nếu bạn sinh con ở Nhật thì bạn thật là người may mắn. Vì vậy nếu có thể hãy tìm và làm quen một người đàn ông tốt tại nơi đây nhé!

  Tìm hiểu thêm về mọi thông tin cần biết tại: Học tiếng nhật miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...