Toàn Quốc Skeet Shooting 3D game bắn súng vui nhộn

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 6/2/17.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  Skeet Shooting 3D là thực tế chim bồ câu bằng đất sét trò chơi bắn súng 3D mới mà nó có thể cung cấp không chỉ tuyệt vời thưởng thức bắn Skeet nhưng cũng bắt bắn và thể thao sét. Các trò chơi cũng biết như đất sét nung mục tiêu hoặc bắn chim vô hồn và chứa nghệ thuật chụp tuyệt đẹp sử dụng súng bắn vào các mục tiêu bay. Bạn phải tập trung vào lao xuống các vật thể bay với nỗ lực ban đầu, tai zing mp3 cải thiện khả năng chơi game của bạn bằng cách bắn vào đối tượng khác nhau. Tham gia vào Thế vận hội Olympic và các cuộc thi tiếp theo. Bạn có thể sử dụng ngón tay của bạn để quản lý các súng trường để cố gắng đập xuống các đối tượng đất sét được tự động ném vào bầu trời từ các vị trí đặt trước.
  [​IMG]
  Game Skeet Shooting 3D có thực sự cho đất sét cuộc sống pigeon shooter gameplay, hơn 100 cấp độ khó khăn của gameplays khác nhau, cái nhìn trực quan rất đơn giản và trực quan và bốn địa điểm tuyệt đẹp bao gồm Rio de Janeiro. Chơi trò chơi bắn súng chim bồ câu bằng đất sét 3D tải nhaccuatui thực tế này và cố gắng để được các game bắn súng hàng đầu trong hoạt động Olympic hung hăng. Các trò chơi cũng cho phép bạn để mời người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để chơi chống lại và mất vị trí hàng đầu của thế giới xếp hạng.
  [​IMG]
  Vâng, bây giờ có được sẵn sàng để tìm hiểu về cách chơi vừa được tung ra 3D, chim bồ câu bằng đất sét shooter Skeet Shooting 3D cho môi trường máy tính. Các trò chơi phát hành bởi TerranDroid cho nền tảng Android. Đừng lo lắng, bạn cũng có thể chơi game này hoàn toàn miễn phí
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...