Toàn Quốc Skype ra mắt tính năng dịch thuật trực tiếp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi pingmaxno1, 22/5/15.

 1. pingmaxno1

  pingmaxno1 Member

  Microsoft đã từng giới thiệu tính năng dịch thuật trực tiếp trong khi đang trò chuyện trên ứng dụng Skype cách đây nửa năm, nó được gọi là Skype Translator. Cách đây vài tháng thì tính năng này đã được thử nghiệm trên số lượng người dùng hạn chế. Và phải đến tận hôm nay thì Microsoft mới ra mắt phiên bản chính thức của Skype Translator và người dùng có thể tải về để trải nghiệm ngay trên chiếc smartphone của mình.

  [​IMG]

  download skype

  Skype Translator là một tính năng bổ sung cho ứng dụng Skype, cho phép dịch lời nói thành các đoạn văn bản hoặc âm thanh. Hiện tại nó đang hỗ trợ tiếng Anh và 7 loại ngôn ngữ khác bao gồm Trung Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, tiếng Trung (Hồng Kông) và tiếng Trung (Đài Loan).
  Trước đây, trang công nghệ The Verge cũng đã thử nghiệm Skype Translator phiên bản đầu tiên, ngoài một số lỗi về dịch thuật giống như Google Translate thì có vẻ như ứng dụng này hoạt động khá tốt, đủ để bạn có thể nắm bắt cuộc hội thoại ở ngôn ngữ mà bạn không hiểu.
  Những người được thử nghiệm sớm đã cung cấp những phản hồi cho Microsoft trong suốt năm tháng qua, và bây giờ là thời gian để tất cả mọi người được thử nghiệm Skype Translator và xem thực sự đây có phải cách chúng ta thay đổi trong giao tiếp. Skype Translator của Microsoft chỉ có sẵn trên Windows 8 hoặc Windows 10 (PC) bằng cách tải về thông qua Windows Store.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...