Toàn Quốc Skype ứng dụng kết nối bộn phương cực nhanh và miễn phí

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 8/10/16.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  Skype là rất có thể một trong những sự kêu gọi và nhắn tin dịch vụ trực tuyến lâu đời nhất và phổ biến nhất được sử dụng bởi hàng triệu người. Skype đã được khoảng từ năm 2003 hiện thuộc sở hữu của Microsoft. Nó đi kèm được tích hợp trong các thiết bị mới hơn hỗ trợ Microsoft hệ điều hành tubemate 2.2.8 android . Skype giống như các nền tảng di động khác cũng được phát triển và duy trì cho Android
  [​IMG]
  Ứng dụng Skype hỗ trợ gọi video và văn bản trò chuyện qua WiFi và mạng di động. Vì vậy mọi người có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí bất cứ khi nào họ muốn và từ nơi nào họ muốn. Nó hoạt động như là một thay thế để mặc định gọi điện thoại và dịch vụ nhắn tin của điện thoại tai facebook android. Chỉ yêu cầu ở đây là người gọi và người nhận cả hai nên đã cài đặt Skype trên điện thoại của họ để đàm thoại miễn phí.Không giống như các dịch vụ thông tin liên lạc khác, Skype đòi hỏi người sử dụng để làm cho một tài khoản, đăng nhập, thêm người thông qua tên người dùng hoặc địa chỉ email và sau đó bắt đầu cuộc trò chuyện với họ.
  [​IMG]
  Tai ung dung Skype có sẵn cho nhiều nền tảng và các tiện ích, nó không thực hiện bất kỳ sự khác biệt nếu người dùng thực hiện cuộc gọi từ PC hoặc iPhone của họ hoặc một điện thoại Android. Cuộc gọi như vậy và tin nhắn khác sẽ luôn luôn được giao cho những người không có vấn đề gì thiết bị mà họ đang sử dụng. Nếu họ không có sẵn Skype, gọi điện thì rẻ hơn với Skype tín dụng có thể được thực hiện với họ mà không có sự hạn chế về ranh giới quốc gia.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...