Smartphone ip6 màn hình máy khá lớn kèm theo những trở ngại với Apple

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 17/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Smartphone iphone 5 dùng màn hình máy 3, 5 " trong lúc đó toàn bộ các mẫu ip trước đó bốn inch. Nó thực sự là một vấn đề lớn: tỉ lệ kèm theo thay đổi độ phân giải và nhiều quảng cáo hứa hẹn thiết bị cầm tay vẫn có thể được dùng một tay. Tuy vậy nhưng với sự rò rỉ màn hình máy ip 6 tại mức ít nhất là 4,7 " sẽ có biến động nhiều hơn kèm theo thực tế dùng một tay không còn được bảo đảm đến cho phần lớn mọi người.
  Do vậy, nếu Apple thay đổi ip ngày càng lớn đi cùng năm tháng, nó vẫn sẽ phải giải quyết 5 nhân tố chủ chốt:
  Người sử dụng iPhone thích màn hình máy kích cỡ nhỏ
  Fan của ip6 có khả năng nhìn miệt thị màn hình to Android và chủ nhân chiếc smartphone Win phone, nếu như các bạn sở hữu 1 iPhone với màn hình máy tương đối gọn từ phía nó. Các bạn sẽ có những lý do như là:
  [​IMG]
  - Điện thoại phù hợp để bên trong túi
  - Smartphone nhẹ hơn rất nhiều
  - Smartphone màn hình tablet trông quá là lố bịch
  Mua 1 chiếc smartphone ip6 có nghĩa chính là cần phải phản bội niềm tự hào của bạn, sự khinh bỉ về một màn hình to mà bạn sở hữu lại thực sự đã được bổ sung phía trong tương lai trong lúc các bạn mắc kẹt bên trong quá khứ rằng Apple chẳng phải chính là người đi đầu bên trong chuyện triển khai kỹ thuật này.
  Smartphone ip6 Cần phải được dùng với 1 tay
  1 vấn đề lớn là iOS - nó đã và đang đặt nút quay lại ở góc trên phía bên trái từ phía màn hình. So với hầu như người sử dụng trở nên vô cùng khó làm việc phần bên trên của màn hình 4,5 - ". Nhất là khi sử dụng 1 máy tương đối lớn cùng với một tay rất là dễ dàng tuột rơi và chắc chắn dịch vụ giá thay màn hình iphone 6 plus sẽ ăn khách rất sớm thôi. Chắc chắn copy Android cùng với Windows Phone bằng phương pháp đặt 1 nút trở lại chuyên dụng kế bên nút Home sẽ chính là 1 viên thuốc đắng cho người hâm mộ cùng với cả chính bản thân.
  [​IMG]
  Táo khuyết cần tránh bổ sung App Chaos
  Chỉ sở hữu ba khả năng phân giải khác nhau hơn sáu năm vừa qua, tuy nhiên mỗi khi nó chuyển, những người sử dụng đã phải chịu sự zoom ảnh to lên vụng về trong khi chờ đợi những nhà triển khai update ứng dụng của họ.
  Vấn đề hiện nay đến từ Nhà táo là đã 2 năm kể từ khi ip thay đổi độ phân giải trong khi Android đã bùng nổ nhanh chóng. Phần mềm có sẵn phần lớn phù hợp với nền tảng ios cùng với họ mở rộng tới cho toàn bộ các tỉ lệ và độ phân giải.
  Stress doanh số
  Doanh thu cung cấp hàng hóa đã cho thấy có một thị trường khổng lồ cho điện thoại màn hình lớn và không có nguyên do gì Nhà táo chẳng muốn biến thành 1 phần của nó cả.
  Tuy vậy nhưng như thế nghĩa là smartphone ip 6 sẽ cung cấp những người hâm mộ một chiếc smartphone được phát triển ở trên nền tảng đối thủ. Điều đó là sự buồn lòng lớn, tạo nên áp lực chẳng bé tới cho Nhà táo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...