Smartphone iPhone 7 bị tố lỗi kết nối Bluetooth

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 14/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  nhiều quý khách cho biết chức năng Bluetooth trên iPhone 7 hoạt động chập chờn không ổn định.

  Trang 9to5Mac vừa tiến hành cuộc điều tra các lỗi thường gặp trên iPhone 7. Kết quả mang 23% người tham gia nói rằng họ chẳng thể kết nối bằng Bluetooth, hoặc tín hiệu thường xuyên bị đứt quãng. một thăm dò khác của Gizmodo cũng thu về kết quả tương tự.

  [​IMG]

  Theo 1 khách hàng tên James, cái iPhone 7 mới của anh chẳng thể tự động kết nối tới hệ thống âm thanh trên xe, khi mà iPhone 5 cũ lại làm rất nhanh mà không gặp trở lực gì.

  1 khách hàng giấu tên khác cũng cho biết iPhone 7 thực sự là cơn ác mộng. Kết nối Bluetooth liên tục bị đứt quãng khiến cho việc nghe nhạc chẳng thể nào tệ hơn.

  Trên những diễn đàn hỏi đáp của Apple, thay màn hình iphone 7, 7 plus uy tín đa dạng khách hàng cho rằng iPhone thường xuyên gặp khó khăn khi kết nối Bluetooth sở hữu xe hơi và các thiết bị ko dây khác.

  Hiện tượng lỗi kết nối không dây cũng thường gặp ở các sản phẩm mới, tuy nhiên mang iPhone 7 đây là vấn đề hơi khó chịu. Người tài xế khá lúc sử dụng đầu chuyển âm thanh trên iPhone 7 sẽ không thể cắm sạc để sử dụng Google Maps trong phổ quát giờ.

  không chỉ riêng iPhone 7, các model cũ hơn chạy iOS 10 cũng gặp phải lỗi này. iPhone chẳng thể kết nối sở hữu hệ thống âm thanh hoặc hay chuyển bài trùng hợp, âm thanh bị gián đoạn.

  ko riêng các bạn đơn lẻ, BMW cũng lên tiếng về lỗi Bluetooth trên iPhone 7 lúc kết nối sở hữu chiếc xe của hãng.

  Apple chưa đưa ra thông tin hoặc hướng dẫn cụ thể về lỗi này. đa dạng quý khách kỳ vọng hãng sẽ đưa ra bản cập nhật phầm mềm để giải quyết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...