HCM số 1 chiếc trông sâu số đông về các Chevrolet Sail mới hơn sở hữu GM Trung Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 1/8/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Chevrolet quận 12 - Được xây dựng ở Trung Quốc cho thị trường mới nổi

  Sail là số 1 dòng xe hoàn toàn của Trung Quốc được mẫu mã chiếm hữu rễ Chevrolet. Theo giải thích thú của nhà lý lẽ chính Bert Wang đang có trụ sở tại Trung tâm Pan Asia công nghệ ô tô (PATAC), GM liên doanh trung tâm R & D tại Thượng Hải. Nhà xây dựng thương hiệu đã được giao nhiệm vụ để tới sở hữu 1 chiếc xe hơi trong khu vực có liên quan có cất DNA Chevy - chẳng hạn như nướng chữ ký bowtie bọc tản nhiệt, số 2 đèn cụ thể đuôi, và cụm tập thể mũ trùm đầu.
  Xem thêm: Chevrolet gò vấp | Chevrolet tân bình
  [​IMG]
  Sự lớn mạnh của Sail được hoàn toàn thực hiện trong nhà ở trong khuôn viên PATAC Wanggang ba.000 người mạnh mẽ ở Thượng Hải. Nó đã đi qua quá trình giúp sức xe GM từ tháng số 1 năm 2011 đến tháng 10 năm 2014, trong đấy bao gồm 3 bước chính: nguyên lý -> chính sách -> Xác nhận và sửa đổi. giai đoạn xác nhận vững mạnh một ta thường mất khi 6-9 tháng.
  [​IMG]
  các cơ sở nhà thứ thử nghiệm dễ nhìn trái đất như số 1 đường hầm gió khí hậu; phòng thí nghiệm bình yên phương tiện; tiếng ồn, độ rung và độ nặng nề (NVH) phòng thí nghiệm; vật liệu phòng thí nghiệm; một trung tâm trực quan; phòng thí nghiệm khí thải Euro V; động cơ và hộp số phòng thí nghiệm; di chuyển và tuân thủ các phòng thí nghiệm; phòng thí nghiệm cấu trúc; và hệ thống những phòng thí nghiệm điện và điện tử.
  [​IMG]
  Từ Trung Quốc tới có nhân loại

  cung ứng hoàn toàn được thực bây giờ các cơ sở SAIC-GM ở Đồng Yue ở Yên Đài, Sơn Đông; cộng số 1 cơ sở trong đấy xuất khẩu Buick Envision sang Mỹ. Nhà máy lắp ráp vừa qua đã được đưa ra số 1 BIQ (Được cách vào chất lượng) Cấp IV hợp kiểm toán viên nội bộ 1 mẹo tỉ mỉ giai đoạn phân phối tiêu chuẩn và kết quả đầu ra nhà máy để đảm bảo bậc nhất tiêu chuẩn chất lượng trên quả đât.
  [​IMG]
  những cơ sở tương tự như lắp ráp các Buick Encore, Chevrolet Trax, và Chevrolet LOVA RV; số 1 hatchback thị trường Trung Quốc với đàn cộng số 1 nền tảng chiếm hữu Sail.
  bên cạnh Philippines, cơ sở giúp sức Đồng Yue của GM cũng xuất khẩu các Sail Bolivia, Campuchia, Chile, Ecuador, Lào, và Peru.
  Xét về độ bình an và độ bền, Sail đã trải qua số 1 quá trình thử nghiệm cần phải có chiếm hữu liên quan tới số 1 48.000 km kiểm tra độ bền, 480.000 km kiểm tra đường mô phỏng, số 2.320.000 km thử nghiệm độ bền thường xuyên, 350.000 km hệ thống truyền lực thử nghiệm và 640.000 km kiểm tra độ bền thải .
  [​IMG]
  Nó cũng được thành lập có thép cường độ cao niên chiếm hữu bình yên sụp đổ được lý tưởng hóa. Nó thu được 4 sao giá của Trung Quốc-NCAP của, acing 37 thử nghiệm va chạm.
  biến Philippine-spec
  Chevrolet Sail khiến cho số 1 lời đòi hỏi nghiêm trọng đến thị trường như Philippines, trong đấy với số 1 nhu cầu khá cao đối sở hữu tiêu pha phải chăng sedan bé xíu.
  [​IMG]
  Đối với thị trường của chúng tôi, Chevy PH đã đặt lại có nhau 3 màn chơi trim. thứ 1 là LT M / T chiếm hữu động cơ một.3 lít giao phối mang 1 5-tốc độ hộp số tay. LT A / T là cộng số 1 động cơ được cung cấp chiếm hữu một tự động 4 cấp. những LTZ có động cơ số 1,5 lít, bôn tốc độ truyền tải tự động và cửa sổ trời. Cả 2 động cơ đi kèm có van biến thiên.
  một trong những chức năng chính của nó là số 1 hệ thống thông tin giải trí hàng đầu, chạy trên hệ điều hành Android sở hữu màn hình 9-inch. tất nhiêntuy nhiên, nó đã được phép tắc trong các ứng dụng như Waze và Spotify và đi kèm chiếm hữu Google Play Store cho Android. Kết nối là một khoe mang bluetooth, USB, màn hình phản tỏa, và những lệnh bằng giọng kể.
  [​IMG]
  mới nhất xe khách vững mạnh Chevrolet sẽ là "thuyền" ngược gió do nó đi ngược lại chiếm hữu phân khúc kiên quyết - Toyota Vios, đấy cũng sẽ xảy ra là dòng xe bán chạy nhất của non sông. Nó được cơ chế rẻ, đề xuất giá trị tốt, phân phối nhiều hơn chào đón từ một biển rất quen.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...