số 3 chàng trai sở hữu cánh học tiếng anh mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 9/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Zim được có mặt trên thị trường vào tháng 9 năm 2015 với số 3 thành viên nòng cốt có kiến thức về Tiếng Anh chuyên sâu:
  Toàn ZIM: 8.5 IELTS , tám.5 Writing. Đây là số 1 trong các ứng viên tiêu biểu thương một của chương trình Writers of the Future (WOTF) - cuộc thi viết truyện ngắn về khoa học viễn tưởng chất lượng cao của Mỹ do L.Ron Hubbard sáng lập từ thập niên 80. Cuộc thi được tổ chức hàng năm nhằm chọn những tài năng nổi bật về văn chương.
  Cường ZIM: số 8.5 IELTS, 9.0 Listening và 9.0 Speaking, thích hợp nghiên cứu sinh học với ước mơ tìm kiếm ra phương pháp chữa bệnh ung thư cho loài người.
  Tú ZIM 8.5 IELTS, 9.0 Speaking rẻ nghiệp chiếc hợp lý chuyên ngành luật, Macquarie của ÚC mang kinh nghiệm hơn 5 năm du học tại Anh và Úc, sở hữu khả năng nói tiếng Anh giọng bản địa Anh - Anh siêu ấn tượng.
  Bộ 3 này cùng một số thành viên khác đã cộng nhau đưa ra các mẹo truyền đạt và học IELTS hoàn toàn mới tại địa bàn Hà Nội ngày nay. rất nhiều tuổi teen tới với Zim đã thay đổi suy nghĩ cũng như bí quyết học Tiếng Anh của mình.
  [​IMG]
  Theo góp ý của Tùng, 1 sinh viên đạt 8.0 IELTS khoảng tham gia khóa ôn thi IELTS tại đây cho biết: “Tùng đã đi tham khảo và học ở nhiều hơn trung tâm luyện thi IELTS nhưng không đạt được kết quả như mong đợi. Sau lúc chọn lựa biết tới Zim, Tùng đã quyết tâm theo học Học viện này. Và kết quả trong suốt giai đoạn học của tớ, Tùng đã nhận được phổ biến kiến thức IELTS bổ ích. Bằng phương pháp giảng dạy mới hơn của những thầy, cô giáo trong Học viện, đặc thù là thầy Toàn Zim đã đem lại hứng thú học cho tôi. Và kết quả là ta đã có chứng chỉ IELTS với điểm số ấn tượng là 8.0. số 1 con số mà trước kia mình chưa bao giờ dám mơ đến”
  Theo Tùng, bí quyết để giúp Tùng với điểm số cao như vậy là nhờ vào bí quyết truyền đạt hoàn toàn khác biệt và xuất sắc của thầyToàn Zim. Thầy Toàn Zim sở hữu kinh nghiệm giảng dạy IELTS hơn năm và được mời sang Mỹ tham gia chương trình biên tập truyện bằng Tiếng Anh đã bỏ qua các cách truyền đạt lối mòn theo mô típ quen biết đó là phụ thuộc vào sách vở cũng như giáo trình có sẵn để truyền đạt kiến thức cho học viên một bí quyết thụ động. Thay vào đấy, thầy giảng dạy cho học viên của mình bằng những kiến thức thầy có được sau mọi năm tìm tòi về IELTS. Thầy đặt địa vị của thầy vào khách hàng học viên để biết các bạn buộc phải gì. Từ đó truyền đạt cho khách hàng những kiến thức thiết yếu cho việc luyện thi IELTS.
  không nhưng thế, Tùng còn cho biết thêm. lúc tham gia khóa học tại Học viện Anh ngữ, khách hàng sinh viên còn được rèn luyện một thói quen biết vô cùng quan trọng mà ít thanh niên nào sở hữu được đó chính là sự chủ động trong việc học Tiếng Anh. Mỗi lần đứng giảng, thầy luôn lắng nghe nhu cầu của sinh viên. Để cung cấp cho các bạn kiến thức IELTS sát sườn nhất. Thầy muốn người mua mang thói quen chủ động trong việc học, nhận thức ta cần gì để mang con đường đi ngắn nhất tới chứng chỉ IELTS. ngoài ra, thầy Toàn Zim còn chú trọng đến việc tương tác giữa thầy sở hữu những học viên. Đây là một trong yếu tố quan trọng giúp thầy có thể nắm bắt tâm lý học của quý khách cũng như giúp người dùng học viên vững mạnh kỹ năng giao tiếp của tớ.
  [​IMG]
  Bằng niềm ưng ý Tiếng Anh cũng như muốn thay đổi tư duy học Tiếng Anh của bạn teen, những chàng trai này cũng đã cùng nhau ra đời lên group IELTS SHARE. Đây là số 1 trong những cùng đồng tự học Tiếng Anh với quy mô to từ trước tới nay sở hữu sự tham gia của 60.000 thành viên. Group IELTS SHARE đã trở thành nơi bàn luận kiến thức, giúp quý khách không có điều kiện đi học và luyện thi IELTS có môi trường trao đổi và học hỏi Tiếng Anh từ các người giỏi nhất. Trên cùng đồng này có nhiều kiến thức chia sẻ bổ ích như những tài liệu luyện thi IELTS, những cách học IELTS. Và đặc thù là cuốn Sách có tên "IELTS Simon's Essays Analysis" đang được cùng đồng IELTS VN chào đón và truyền tay siêu mạnh. Đây là 1 trong những cuốn Sách được bộ số 3 biên tập số 1 bí quyết tỉ mỉ và công phu. với nội dung phân tích những bài luận cái band 9 của Toàn Zim.
  Từ những chia sẻ và đóng góp của 3 chàng trai, tất cả thành viên đã đạt được IELTS số 6.5 đến 7.0 nhờ tự học và các thành viên này cũng quay lại cùng đồng, sở hữu các kiến thức và kinh nghiệm luyện thi IELTS của bản thân tích góp được chia sẻ và giúp đỡ những thành viên khác đạt được mục tiêu IELTS.
  [​IMG]
  Trong số 1 xã hội đang phát triển và hội nhập như hiện nay, việc các bạn teen vật dụng cho tôi kiến thức Tiếng Anh là điều siêu cần phải có. Dù biết rằng, việc lĩnh hội kiến thức Tiếng Anh là siêu khó dễ. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng vì khách hàng có thể tìm kiếm được các cận vệ giúp tôi học rẻ Tiếng Anh. Và Zim sẽ là 1 trong các người bạn mà người dùng với thể tin tưởng chọn lựa đến trong việc luyện thi IELTS của tớ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...