sở hữu bắt buộc số phận của người phụ nữ là vậy, suốt đời phải chịu khổ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 11/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Dịch vụ Thám Tử - với đề nghị số phận của người phụ nữ là vậy, suốt đời yêu cầu chịu khổ, đời nay chứ đâu nên thời đại phong kiến, trai có thể năm thê bảy thiếp được, luật hôn nhân gia đình cũng đã qui định: Hôn nhân 1 bà xã một ông xã.
  Suốt từng đó năm chung sống, đứa con đầu lòng cũng sắp chào đời, bởi tôi và anh cũng hiếm muộn trong chuyện con loại. chiếc ngày hay tin vui cũng là ngày tinh thần tớ như sụp đỗ. Anh đã phản bội tớ.
  ko nhờ má tớ thấy anh trên phố chở cô nào vào khách sạn thì với lẽ tớ vẫn mù quáng tin anh. Nghe má nói mà lòng mình đau như cắt, số 1 giọt máu trong tớ đang hình hài, một đứa con mà cả số 2 cộng kì vọng nay anh lại…
  mình chạy tới nơi thì 2 người đã đi mất, không sao bắt được anh…Trong đêm đấy tớ thẫn thờ đi khắp thành phố, cả nhà đổ đi lựa chọn tôi, nhưng một tin nhắn, số 1 cuộc điện thoại của anh cho tớ vẫn không thấy. Vậy là ta đã hiểu, anh đã chọn và thương ai.

  [​IMG]
  Ma đưa lối, quỷ dẫn đường ta đã ngừng chân ngay đúng công ty thám tử. Sau số 1 hồi suy nghĩ ta đã quyết định nhờ các anh giúp đỡ. Trong đêm hôm đấy tớ cố tỏ ra bình tĩnh như không mang chuyện gì, ta về nhà trong vòng tay của rộng rãi người. Và chuyện anh ngoại tình đã được ta bí mật khảo sát.
  Bao nhiêu lời thề non, hẹn biển trước kia nay đã không còn nữa, giọt máu duy nhất của anh anh chẳng màn…Anh đã vui 1 cuộc sống bên kế bên cùng cô nhân tình, anh ko ngờ mình đã biết và bắt quả tang 2 người tại khách sạn, trong tình trạng không mảnh vải che thân. sở hữu lẽ anh giết chết ta sẽ hay số nhiều.
  Giờ này chỉ mang ra đi mới hơn làm lòng cả 2 nhẹ bớt, ta không thể bên anh mà lòng cứ phật phồng lo âu, rồi đứa con sẽ không lớn mạnh toàn diện. Dù sao 3 nó cũng mang nhìn nhận hai mẹ con em đâu, thà đứa bé không có cha, chứ để lâu dài tổn yêu con, tôi cũng không vui, và hạnh phúc cũng không đề nghị miễn cưỡng. Số phận là vậy…
  Văn phòng thám tử
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...