Sở hữu khuôn mặt hoàn hảo sau 1 lần phẫu thuật hàm hô chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhvan226, 28/5/16.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Nụ cười có sức mạnh truyền đạt thông tin đồng thời là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt mỗi người. Tuy nhiên, nhiều người từ lúc sinh ra đã bị các vấn đề về răng miệng như hô, móm do di truyền hoặc những thói quen không tốt như mút ngón tay, cắn môi... khiến cơ xương mặt bị ảnh hưởng.

  Theo quan điểm điều trị cũ thường thực hiện chỉnh nha trước (chỉnh trước), sau đó tiến hành phẫu thuật, sau phẫu thuật tiếp tục chỉnh nha. Điều trị theo phương pháp này thời gian chỉnh nha kéo dài ít nhất là 3 năm, có những trường hợp kéo dài đến 4-5năm gây rất nhiều bất tiện và khó khăn cho bệnh nhân trong việc ăn uống, giao tiếp và nhất là ảnh hưởng về mặt tâm lý.Ngày nay, bằng cách sử dụng những neo chận trên xương để di chuyển răng trong chỉnh nha nên có thể loại bỏ được giai đoạn chỉnh nha trước phẫu thuật chình hình hô móm, sửa chữa được những sai sót nhỏ trong lúc phẫu thuật, cũng như chống tái phát sau phẫu thuật, phương pháp này được gọi là phương pháp phẫu trước. Những ưu điểm khác của phẫu thuật chỉnh hô móm bằng phương pháp phẫu trước là rút ngắn đáng kể thời gian điều trị, và bệnh nhân có được khuôn mặt thẩm mỹ ngay khi bắt đầu điều trị.

  Qua kết quả điều trị hoàn hảo của trường hợp lâm sàng này cho thấy phẫu thuật hàm móm phương pháp phẫu trước có thể áp dụng được cho cả những trường hợp sai hình xương răng mặt phức tạp. Thời gian điều trị được rút ngắn đáng kể so với phương pháp phẫu thuật chỉnh hô móm truyền thống do loại bỏ được giai đoạn chỉnh nha trước kéo dài trước phẫu thuật, bệnh nhân có được khuôn mặt thẩm mỹ ngay khi bắt đầu điều trị. Đối với trường hợp lâm sàng này tổng thời giai điều trị chỉ có 7 tháng, nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp phẫu thuật truyền thống (3-4năm).


  [​IMG]

  Hai yếu tố chính làm rút ngắn thời gian chỉnh nha theo phương pháp phẫu trước: thứ nhất bắt đầu thực hiện chỉnh nha trên tương quan xương hàm trên và hàm dưới đúng, làm cho mức độ phức tạp của điều trị chỉnh nha được giảm xuống cũng như sự mất cân bằng mô mềm gây cản trở chỉnh nha được loại bỏ sau khi phẫu thuật, thứ hai răng được di chuyển nhanh hơn do sự tăng quá trình chuyển hóa sau phẫu thuật.

  Được xem là kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả khắc phục các yếu điểm của những công nghệ niềng răng, phẫu thuật hàm hô có thể xử lý triệt để tất cả mọi vấn đề liên quan đến tình trạng hô do hàm. Hô hàm là trường hợp mà hàm trên hoặc hàm dưới đưa ra trước quá nhiều so với tỷ lệ bình thường và do đó không thể niềng răng để khắc phục được. Điểm nổi bật ở công nghệ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng này là thực hiện chỉ trong một lần có thể mang lại kết quả như ý, người bệnh sẽ không cần phải niềng răng hay tiến hành lại nhiều lần.

  Gắn mắc cài vào răng hàm trên và hàm dưới nhưng không gắn môi. Cung môi sẽ được gắn một tuần sau phẫu thuật. Thực hiện nhổ răng trong trường hợp răng chen chúc nhiều

  Thực hiện phẫu thuật mẫu hàm. Đưa về đúng tương quan răng cối: hạng I đối với những trường hợp không nhổ răng, hoặc nhổ răng tiền cối hai hàm, hạng III trong trường hợp nhổ răng tiền cối hàm dưới, hạng II đối với trường hợp nhổ răng tiền cối hàm trên. Xác định độ cắn chìa
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...