Toàn Quốc Sở hữu mũi s line đẹp hoàn hảo không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 22/6/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Hiện nay ngoài nâng mũi bọc sụn tạo hình s line thì dịch vụ nâng cao sống mũi cùng độn cằm là phương pháp làm đẹp phổ biến được chọn lọc ở Việt Nam do lẽ trên thực tế, Không ai phủ nhận sự cải thiện rõ rệt về làm đẹp trên nét mặt sau nâng mũi hay độn cằm.

  Trước đây khi muốn cải thiện chiếc mũi cùng cằm, khách hàng thường nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ, chính xác là phải sự tương trợ của cắt rạch để hội tụ sống mũi rõ ràng, cằm đầy đặn hơn cùng tất nhiên phải chịu đau đớn cũng như thời gian hậu phẫu kéo dài. Kĩ thuật làm đẹp hiện nay đã tiến đến việc thẩm mỹ không phải giải phẫu. nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, độn cằm Không giải phẫu là phương pháp tạo dáng mũi cùng cằm mới bằng bí quyết vận dụng sống mũi Aquamid. sóng mũi này được tiêm trực tiếp vào vùng nên chỉnh hình, để nâng cao sống mũi và khiến đầy góc cằm.

  [​IMG]

  Nguyên liệu sử dụng để nâng cao sống mũi?

  Như đã nói ở trên, chất liệu sử dụng để nâng cao sống mũi, độn cằm Ko giải phẫu là Aquamid. Thành phần này đã được cơ quan FDA của Mỹ khẳng định độ an toàn cùng Bộ y tế Việt Nam cho phép ứng dụng. bởi, Aquamid không hề cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận như phần rạng ngời của cơ địa bạn.

  Aquamid sau khi cấy vào chất độn và cằm không nguy hiểm, Không độc, Ko gây kích ứng, giá trị ứng dụng từ 5-7 năm. Hơn 300.000 trường hợp áp dụng Aquamid đã chứng minh điều này. sau cấy, mũi và cằm có vẻ đẹp như ý, Ko bị sưng tấy hay đau, Ko ai biết chúng ta vừa sửa mũi hay độn cằm.

  Nổi bật trong tình trạng mũi bị gồ, bị lệch vách ngăn, lộ sống, da mảnh, mũi bị giải phẫu hư, kỹ thuật làm cao sống mũi với cách độn sống nhân tạo (silicon đặt) hoặc sử dụng những mẫu sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn,…) khi này không thể có thể đẹp. Mũi sau khi phẫu thuật sẽ bị đỏ hoặc thấy sống lộ thiên …Trong những hiện tượng trên, Aquamid trở nên lựa chọn hiệu quả.

  [​IMG]

  Cần tiến hành kỹ thuật nâng cao sống mũi ở đâu?

  Dù Không ứng dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp nâng mũi cùng cằm song phương pháp này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện nên có đầy đủ kiến thức về phẫu thuật học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và 1 cảm nhận tinh tế về cái đẹp. do vây, trước khi quyết định nâng mũi hay độn cằm, chúng ta nên tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này và cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn địa chỉ có uy tín và thâm niên trong nghề để hội tụ kết quả như mong muốn.

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D được những y Bác sĩ Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến, hân hạnh đem đến cho bạn có dáng đẹp mềm mại bằng Aquamid mà không phải giải phẫu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...