Toàn Quốc Sở hữu mũi S line đẹp sau 7 ngày

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 20/5/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Công nghệ thẩm mỹ mới giúp chị em có ngay dáng mũi S-line đẹp tự nhiên chỉ sau 7 ngày, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

  Tạo hình thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S-Line được nhiều người ưa chuộng, đây là kỹ thuật nâng mũi có thể tạo hình được tất cả cấu trúc mũi bao gồm sống, đỉnh và cánh mũi. Kết quả đem đến cho bạn gái một dáng mũi cao với đường cong hình chữ S tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.

  Tuy nhiên, phương thức nâng mũi Hàn Quốc S-Line cũng khiến chị em lo âu bởi thời gian để có được dáng mũi S line đẹp thường mất một tháng. Quá trình mở da đầu mũi tác động đến phần mềm ở hai bên cánh mũi có thể gây ra biểu hiện bầm tím. Vì vậy, sau nâng mũi, khách hàng thường phải sắp xếp thời gian nghỉ ngơi khoảng 4 đến 5 ngày mới có thể đi làm trở lại. Không ít chị em vì bận rộn nên vẫn chưa tiến hành được kế hoạch thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Những điểm khuyết trên sẽ được xóa bỏ với cách thức nâng mũi cấu trúc S-line mới tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn. Với mong ước mang đến cho phụ nữ Việt phương pháp làm đẹp chuẩn Hàn, Viện thẩm mỹ Nhật Hàn đã hợp tác chuyển giao cách thức nâng mũi cấu trúc S-line mới với JK. Chỉ sau một tuần, bạn sẽ được có ngay một dáng mũi đẹp, không có biểu hiện bầm tím, có thể quay lại với công việc ngay và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vết mổ kín không để lại sẹo.

  Sở hữu mũi đẹp hoàn chỉnh: Nâng mũi s line cho bạn có dáng mũi chuẩn đẹp cân đối với từng đường nét trên khuôn mặt, bên cạnh viện nâng cao sóng mũi các bác sĩ còn tích hợp sửa đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi… xử lý hoàn toàn các bất lợi, giúp bạn có được dáng mũi mềm mại, thanh tú, đẹp tự nhiên, hoàn thiện như mong đợi.

  Thời gian lành thương chỉ sau 7 ngày: Giải phẫu nâng mũi s line chỉ là một tiểu phẫu giản đơn, có sự bổ trợ của các thiết bị tân tiến do vậy đảm bảo phẫu thuật chính xác, ít bóc tách. Cũng nhờ đó mà sau phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ lành thương sớm nhất, trở lại sinh hoạt bình thường và chỉ sau 7 ngày bạn đã có được dáng mũi hoàn toàn ổn định, đẹp hoàn thiện.

  Trung tâm Thẩm mỹ viện Nhật Hàn cam kết thỏa mãn các yếu tố về trình độ, tay nghề bác sĩ mà còn đầu tư công nghệ thường xuyên, cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi mơ ước một cách nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...