Toàn Quốc Sở hữu mũi và cằm đẹp sau 5 phút

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrletiep, 3/6/15.

 1. mrletiep

  mrletiep Member

  Không cần phẫu thuật và không mất thời gian, chỉ sau 5 phút, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt thanh tú với chiếc mũi cao và cằm thon gọn.

  Tại Thẩm mỹ viện maia, bác sĩ thẩm mỹ sẽ biến chiếc mũi thấp, tẹt và nhiều khiếm khuyết thành chiếc mũi cao đẹp tự nhiên cân đối một cách đơn giản và an toàn. Một chiếc mũi được xem là đẹp khi có hình dáng thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Quan trọng nâng mũi bọc sụn còn phải hài hoà và góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.

  Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định khiếm khuyết chiếc mũi của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định nâng mũi sline hàn quốc sao cho phù hợp với khuôn mặt và chọn điểm chích. Chất làm đầy filler sẽ giúp sóng mũi được nâng cao, thẳng nhưng vẫn có độ võng vừa phải và độ mềm mại tự nhiên, chóp mũi thon gọn. Hình dáng mũi theo tổng thể sẽ cân đối, hài hoà với khuôn mặt. Ngoài ra, chiếc cằm ngắn và lẹm cũng có thể dễ dàng cải thiện bằng phương pháp này.

  Việc chỉnh sửa mũi tuy không tác động đến các đường nét khác nhưng nó giúp cải thiện nhiều đến toàn diện khuôn mặt. Khuôn mặt trở nên sắc nét và thanh tú hơn hẳn. Các đường nét khác cũng nhờ đó mà được tôn lên. Nâng mũi bằng phương pháp này nhẹ nhàng, chỉ mất 5 phút, không cần phẫu thuật, không gây bất cứ tổn thương nào và có thể phù hợp với mọi đối tượng.

  Nhiều khách hàng đã đến và sử dụng các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện maia, trong đó, nâng mũi 5 phút là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn do kỹ thuật tiêm chuyên môn cao, hạn chế tối đa va chạm mạch máu tại vùng tiêm. Phương pháp này không để lại vết bầm, sẹo hay vết tích nào.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...