HCM Sỡ hữu nụ cười xinh tươi với chỉnh nha mắc cài sứ dây trong

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuanvu2409, 11/3/15.

 1. tuanvu2409

  tuanvu2409 Member

  (2muaban)-Phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ dây trong thẩm mỹ với những mắc cài và dây niềng trong suốt vừa giúp nắn chỉnh những lệch lạc của răng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho người mang niềng.


  [​IMG]

  Với niềng răng mắc cài sứ dây trong bạn có thể thoải mái tự tin hơn trong giao tiếp và trò chuyện vì người khác khó có thể phát hiện ra bạn đang niềng răng

  Các loại mắc cài sứ
  Hiện nay, có 2 loại mắc cài sứ phổ biến là mắc cài cổ điển và mắc cài tự đóng

  Mắc cài sứ cổ điển thì đơn giản hơn, khi sử dụng bác sĩ sẽ dùng thun để cố định dây cung vào mắc cài, nhưng với mắc cài này bạn cần phải tái khám thường xuyên để các bác sĩ thay dây thun và vệ sinh dây cung.

  Mắc cài sứ tự buộc được cải tiến từ mắc cài cổ điển nên có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Hệ thống nắp đậy giúp giữ dây cung trong rãnh mắc cài thay thế cho dây thun. Nhờ vào tính năng tự động này giúp lực tác dụng lên răng đều và ổn định hơn, số lần tái khám ít và thời gian niềng răng cũng được rút ngắn so với mắc cài cổ điển.

  Thời gian và chi phí niềng răng mắc cài sứ dây trong.
  Chi phí niềng răng mắc cài sứ dây trong thường đắt hơn so với niềng răng mắc cài kim loại. Và thời gian niềng răng thông thường là từ 12 – 24 tháng.

  Do thời gian và chi phí niềng răng thường phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của răng,… nên để biết chính xác thời gian là bao lâu, chi phí bao nhiêu tiền thì bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa để được các bác sĩ chỉnh nha tư vấn cụ thể hơn.
  Xem Thêm
  >> niềng răng invisalign bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...