HCM Sơ lược cho dịch vụ nâng mũi s line hàn quốc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi mrtrong181, 22/7/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Ở trung tâm thẩm mỹ Asia chúng tôi có những dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi gì và giá cả như thế nào là phù hợp nhất.

  Sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát và thọn gọn luôn là mong muốn của nhiều cô gái. Tuy nhiên trước sự đa dạng, phong phú của các loại hình sửa mũi, hẳn có rất nhiều chị em đang băn khoăn không biết loại nào là phù hợp nhất với mình đúng không nè.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau nhưng nhìn chung thì có 3 phương pháp nâng mũi chính được nhiều người ưa chuộng nhất là: nâng mũi Hàn Quốc thẩm mỹ, nâng mũi bọc sụn, và nâng mũi S-line. Trong đó dịch vụ nâng mũi S Line hàn quốc giá bao nhiêu là thích hợp.

  Chúng ta vẫn biết các ca nâng mũi, sau một thời gian, thường có các hạn chế như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi… Do đó, nâng mũi bọc sụn được ra đời nhằm khắc phục những biến chứng trên và nó đặc biệt hiệu quả với các cô gái có đầu mũi hơi thấp.

  [​IMG]

  Trái ngược với sự đơn giản và nhanh chóng của nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi S Line Hàn Quốc là một kỹ thuật phức tạp được tiến hành theo phương pháp gây mê và bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo độ an toàn theo quy định của Bộ Y Tế. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, tác động vào vùng mũi và thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi nhằm giúp chiếc mũi cao hơn và hài hòa với cấu trúc của tổng thể khuôn mặt.

  Với thời gian gần đây thì nâng mũi S-line Hàn Quốc mới là phương pháp đang được chị em ưu ái lựa chọn hơn cả. Đối với nâng mũi S Line, sống mũi sẽ được nâng cao, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh và đầu mũi cao hình chữ A. Có thể nói, sau khi nâng mũi S-line, bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới: đẹp hơn, thanh thoát hơn chỉ nhờ chiếc mũi của mình.

  Các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết hiện nay cũng như được tư vấn kỹ hơn cũng như nang mui s line han quoc gia bao nhieu đúng giá nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...