Hà Nội Sơ lược về notebook xách tay Macbook Air

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi saudom, 4/12/15.

 1. saudom

  saudom Member

  Sơ lược về laptop thông minh Macbook Air
  - Sản phẩm macbook air 11 inch là một laptop siêu di động được thiết kế siêu mỏng và nhẹ. Apple đã thừa hưởng những kinh nghiệm của họ trong việc thiết kế iPad thu nhỏ và áp dụng chúng vào thiết kế của Macbook Air 11 inch này. Có xác xuất nói rằng macbook air 11 inch là mỏng và nhẹ nhất. Chẳng những thế nó còn được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm cao cấp. Tại điểm dày nhất của máy tính chỉ là 0,68 inch – và mỏng nhất với 0,11 inch.
  [​IMG]
  - Dung lượng ổ cứng 128 GB lưu trữ flash thay vì ổ đĩa cứng cũ. Lưu trữ flash không chỉ làm cho máy tính của bạn nhẹ hơn , mỏng hơn mà nó cũng làm cho tuổi thọ pin trở thành chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt - lên đến 12 giờ của web browser web và 30 ngày thời gian chờ. macbook air 11 inch được cưu mang bởi lớp vỏ nhôm cao cấp mạnh mẽ như là nó được cắt ra từ một khối nhôm. Nó Dữ dội hơn những chiếc Macbook theo truyền thống. Với kích tấc 11inch , màn hình hiển thị 16:09 , có độ phân giải 1366 x 768. Nó có tính năng đặc biệt chống lóa và công nghệ đèn nền LED để tăng cường chất lượng hình ảnh và hiệu quả năng lượng .
  MacBook Air thường được xếp vào dạng "netbook". Netbook có tính năng đặc biệt về bàn phím nhỏ so với kích tấc đầy đủ , trackpads hẹp , và CPU thấp được trợ giúp. Không như vậy với MacBook Air - máy tính này có kích tấc thời hạn của keyboard chiclet có đèn nền , giống như trên các máy tính lớn hơn trong dòng MacBook , nó cũng có trackpad lớn cảm ứng đa điểm , cho bạn toàn quyền rà soát máy tính của bạn.
  - macbook air 11 inch được trang bị lõi kép thế hệ thứ 4 , bộ xử lí Core i5 1.3GHz Intel Core Haswell và RAM 4GB 1600MHz LPDDR3. Việc in được trang bị bởi Intel tích hợp HD Graphics 5000. Macbook có tất cả các tính năng tiện nghi mà bạn chờ mong trên máy Mac. Macbook air 11 inch có webcam FaceTime HD , Wi-Fi băng tần kép 802.11ac ( cũng tương hợp với 802.11a/b/g/n ) , Bluetooth 4.0 và tích hợp loa stereo.
  - iLife – có tươm tất các vận dụng sáng tạo kỹ thuật số , được cài đặt trên hệ thống. Phù hợp để giành thắng lợi sử dụng một cách dễ dàng. iLife sẽ giúp bạn chỉnh sửa video , sắp đặt hình ảnh kỹ thuật số , và các bản nhạc gốc.
  [​IMG]
  - Ngoài 11 inch thì Macbook có các loại macbook air 12 inchmacbook air 13 inch luôn đi kèm hệ điều hành Mac OS X 10.8 Mountain Lion OS X 10.9 hoặc Mavericks được cài đặt sẵn; cả hai hệ điều hành này đều mang Bản năng giao diện người dùng thân thiện. Mac OS X có tính năng Time Machine tự động sao lưu dữ liệu trên hệ thống vào một ổ đĩa cứng gắn ngoài.macbook air 12 inch cũng có tính năng di chuyển tự nhiên , phát động ứng dụng Launchpad và tương trợ cho các vận dụng toàn màn hình. Mission Control kết hợp với các công năng của Bảng điều khiển , Exposé , và không gian – làm cho bạn có cảm giác sở hữu đôi mắt của đại bàng có thể xem xét kỹ lưỡng được tất thảy mọi thứ đang xảy ra trên máy tính của bạn.
  Ngoài sản phẩm macbook air cũ ra bạn có thể chọn sản phẩm macbook pro retina cũng có kích cỡ màn hình 11 inch và 13 inch
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...