Toàn Quốc So sánh độ an toàn giữa cửa kính thủy lực và cửa cuốn

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi ngochnctp, 9/7/15.

 1. ngochnctp

  ngochnctp Member

  Rất nhiều người đang băn khoăn lựa chọn giữa hai loại cửa kính thủy lực và cửa cuốn sử dụng cho cửa chính của ngôi nhà, nhưng hiện tại thì mức độ an toàn là điều mà ai cũng mong muốn biết.

  Xem thêm các bài viết tại đây.

  [​IMG]

  Với cửa cuốn:

  Nguyên lý hoạt động đã nói lên nguyên tắc để phá mã cửa cuốn: Chỉ cần sử dụng một thiết bị khác truyền đi được chính xác bản tin bắt nguồn từ 12 bit truyền nhận như trên là mở được cửa.

  [​IMG]

  Với các điều khiển cửa cuốn sử dụng bộ tạo mã cố định, sẽ có 3 cách để dò ra được bản tin 12 bit giống bản tin gốc. Cách thứ nhất là dùng một bộ thu để học trực tiếp tín hiệu phát từ điều khiển cửa cuốn gốc. Như chúng ta đã biết thiết bị này được bán tràn lan trên thị trường. Cách thứ hai: Dò trực tiếp từng mã một trong 12bit mã hóa sẽ có 2 mũ 12 trường hợp tức là 4096 trường hợp phải thử là tối đa để dò ra chuỗi bit truyền nhận đúng. Theo các chuyên gia nghiên cứu và phát triển mạch điện tử, việc phát kiểm thử 2 mũ 12 kiểu tín hiệu phát từ mạch phát điều khiển cửa cuốn chỉ mất khoảng … 10 giây đối với công cụ dò mã

  Với cửa kính thủy lực:

  Đặc tính nổi bật của cửa kính thủy lực là: độ an toàn, độ an ninh, độ bền cao, khả năng chống ồn, khống chế năng lượng mặt trời, ngăn tia cực tím, bảo vệ chống thiên tai, ..., cửa kính thủy lực thực sự là một sản phẩm thay thế hoàn hảo cho không gian của bạn. Độ an toàn cao: Khi kính thường bị vỡ thường tạo ra những mảnh vỡ to và sắc luôn có nguy cơ gây sát thương. Với kính tôi cường lực khi vỡ tạo thành những mảnh tròn nhỏ riêng biệt, cạnh không sắc, không nhọn. Do đó không có khả năng gây sát thương cho con người và làm hỏng đồ đạc. Ngoài ra kính tôi cường lực còn có khả năng thoát hiểm cho con người trong các toà nhà khi xảy ra hoả hoạn. Vì vậy rõ ràng là quá trình tôi cường lực là thực sự cần thiết để đảm bảo độ an toàn cũng như đặc tính cơ học của kính kiến trúc và kính trang trí nội thất.

  Lựa chọn cho gia đình bạn cửa kính thủy lực để đảm bảo sự an toàn cũng như độ thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Xem thêm – Kinh cuong luc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...