Toàn Quốc So sánh đồng hồ Seiko, Ogival và OP

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Lyl204, 16/5/16.

 1. Lyl204

  Lyl204 Member

  Không biết phần lớn thời gian rảnh của các bạn làm gì, còn với tôi là để thực hiện các đam mê của mình. Không biết niềm đam mê của các bạn là gì còn với tôi, hầu hết thời gian rỗi của tôi là để nghiên cứu về đồng hồ, nghiên cứu về sự nổi bật của những cỗ máy thời gian này. Nếu các bạn cũng ham mê đồng hồ, hãy cùng với tôi điểm qua một vài thương hiệu có danh tiếng thế giới qua bài viết sau đây nhé.

  Thương hiệu đồng hồ Seiko

  Seiko được coi là một trong tam đại gia của ngành chế tạo đồng hồ Nhật Bản. Những sản phẩm đồng hồ Seiko chính hãng từ lâu đã được không ít người biết tới với sự chuẩn xác và độ chắc chắn của mình. Seiko đã mang đến cho người sử dụng không chỉ là những sản phẩm đồng hồ tốt về chất lượng bên trong, đẹp về mẫu mã bên ngoài mà còn là những sản phẩm đồng hồ bắt kịp với công nghệ của thời đại. Một số dòng sản phẩm nổi bật đã tạo nên tiếng tăm của Seiko trên thị trường đồng hồ thế giới có thể kể ra như dòng Seiko 5 hay Seiko Astron.

  [​IMG]

  Đồng hồ Ogival

  Đến từ quốc gia được xem là cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới - Thụy Sỹ, những sản phẩm đồng hồ Ogival chính hãng đã cho mọi người thấy được rằng đồng hồ Thụy Sỹ không những chính xác mà còn khá đẹp. Hãy trao đi thật nhiều yêu thương, bạn sẽ thu về được những niềm hạnh phúc đó chính là lời nhắn gửi mà Ogival muốn gửi tới người mua hàng qua hình tượng chú cá nhảy trên mặt trước của đồng hồ của họ. Nếu muốn biết về vẻ đẹp của Ogival, bạn hãy tìm kiếm chiếc đồng hồ Ogival Skeleton nhé.

  Đồng hồ OP

  Một chiếc đến từ từ Thụy Sỹ nhưng lại có chất lượng Nhật Bản và phân khúc giá khá thấp. Dong ho OP có 2 dòng sản phẩm là Olympia Star của Thụy Sĩ và Olympianus của Nhật Bản. Cả 2 dòng sản phẩm này đều rất tốt và làm cho tiếng tăm của đồng hồ OP ngày càng được nhiều người biết đến. Hiện nay tại thị trường nước ta đã có khá nhiều đơn vị phân phối dòng đồng hồ này nên bạn có thể đến xem và cảm nhận về chất lượng của chúng nhé.

  Bài viết này mình chỉ giới thiệu 3 thương hiệu trên thôi, nếu bạn có yêu thích với đồng hồ, bạn có thể để lại bình luận bên dưới để theo dõi những phần tiếp theo nhé. Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...