Toàn Quốc So sánh giá máy giặt lồng ngang và lồng đứng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phieubat34, 15/1/16.

 1. phieubat34

  phieubat34 New Member

  Hãy cùng so sánh chức năng cũng như giá cả của 2 loại máy giặt lồng ngang và lồng đứng hiện nay.

  Để tìm hiểu vấn đề này sau đây trung tâm sửa máy giặt electrolux sẽ cùng với các bạn phân tích xem tại sao lại có sự khác biệt về giá cả như vậy:

  [​IMG]

  Máy giặt electrolux lồng đứng được sản xuất đầu tiên và được phổ biến rất nhanh trên thị trường, và tại Việt Nam thì loại máy giặt này cho đến nay vẫn được rất nhiều người ưa chuộng. Máy giặt lồng đứng có ưu điểm gọn gàng phù hợp các gia đình có không gian chật hẹp. Nhưng loại máy giặt này lại có khá nhiều nhược điểm là khi hoạt động thì tiêu tốn nhiều nước và tiêu thụ điện cao lại hay phát ra những tiếng ồn lớn. Ngoài ra, tuổi thọ dòng máy giặt này cũng không được cao như lồng đứng.

  Đối với máy giặt lồng ngang thì được electrolux phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây . Với việc liên tục phát triển công nghệ mới như: chức năng giặt hơi nước Vapour Action, Tiết kiệm thời gian Time Manager,… nhằm đem lại nhiều tính năng hơn cho sản phẩm. Và đặc biệt có các chế độ tiết kiệm điện và nước, so với máy giặt lồng đứng thì nó có thể tiết kiệm khá nhiều điện và nước cho người sử dụng.

  Qua sự so sánh ở trên ta cũng dễ dàng thấy được sự vượt trội về công nghệ cũng như tính năng của máy giặt electrolux lồng ngang so với lồng đứng. Với việc máy giặt lồng ngang không ngừng được nhà sản xuất phát triển nâng cao về chất lượng sản phẩm để đem đến những tính năng tốt nhất cho người dùng. Chính vì vậy chi phí cho một chiếc máy giặt lồng ngang luôn cao hơn so với lồng đứng nhưng lại có sự vượt trội về chất lượng đảm bảo nhu cầu của người sử dụng.

  Xem thêm:

  >> Bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội

  >> Sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...