HCM So sánh giữa nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi mrtrong181, 12/9/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  So sánh giữa hình thức nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng mũi bằng sụn nhân tạo cái nào tốn giá thành hơn

  Với sự tiên tiến mau chóng cùng sự ra đời của hàng loạt các hình thức nâng mũi làm đẹp, có lẽ không ít phụ nữ phải đắn đo khi đứng trước quá nhiều sự chọn lựa như vậy mà lại không biết loại nào sẽ thích hợp với kinh tế cũng như thể trạng của mình. bài đọc này sẽ đưa ra một vài So sánh điển hình giữa nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

  [​IMG]

  Về cơ bản, nâng mũi bằng sụn tự thân dùng nguyên liệu từ chính thân thể người làm nên có khả năng thích ứng cao và độ bền của kết quả thẩm mỹ cũng lâu hơn, có thể duy trì đến trọn đời. Ngược lại, nâng mũi bằng sụn nhân tạo phần nhiều chỉ kéo dài được từ 8-10 năm, tùy vào cơ địa của mỗi người dùng. tiếp đó, chất liệu sụn tự thân có thể cho hiệu quả dáng mũi đẹp tự nhiên nhất, như chưa từng phẫu thuật nâng mũi, do vậy, nâng mũi bằng sụn tự thân được giới chuyên gia bình chọn cao hơn.

  Với những điểm nổi bật lý tưởng nêu trên, ít xảy ra biến chứng hay dị ứng nên giá thành của nâng mũi bằng sụn tự thân cũng đắt hơn so với sụn nhân tạo từ 8-12 triệu. Thẩm mỹ viện Asia với trang thiết bị, công cụ tân tiến cùng đội ngũ y sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hướng dẫn giúp bạn lựa chọn phương pháp thích hợp nhất, vừa túi tiền lại đảm bảo sức khỏe của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...