Toàn Quốc So sánh Messi và Ronaldo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngljhpro, 2/2/15.

 1. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Nữ tu sỉ Lucia Caram người Argentina đã có nhận xét về 2 tiền đạo của 2 bóng lớn Tây Ban Nha . Ronaldo và Messi là 2 cái tên được biết với ngôi vị ẩm 7 quả bóng vàng liên tiếp. Nhưng nữ tu sĩ này lại có cái nhìn khác nhau đối với 2 tiền đạo này .

  [​IMG]

  Theo thông tin mà ty le ca cuoc vừa cập nhật được , tờ bóng đá Sport cho biết, nữ tu sĩ người Argentina đã bỏ thời gian nói về 2 cầu thủ này rằng bà thấy được 2 con người này có sự khác nhau, Lionel Messi bà cảm giác có một sự thánh thiện trong con người anh ta còn Ronaldo bà không thấy được cảm giác đó và Ronaldo bà cũng không có cảm giác thiện cảm với anh ta .

  Theo keo bong da được biết thì nữ tu sĩ Lucia Caram người Argentina cũng có những nhận xét về phía 2 cầu thủ ” khi 2 cầu thủ này thi đấu thì bà có thể thấy được Messi như là một bức tranh tuyệt đẹp , về phong thái cũng như cách mà cầu thủ này đi bóng, đều khiến chúng ta kinh ngạc và tôi thấy được đó là một tài năng thật sự ” . Bà Lucia Caram chia sẻ.

  [​IMG]

  Còn phía Ronaldo bà cũng cho biết hành vi của anh đối với cầu thủ Cordoba là một điều khó tha thứ đối với người theo đạo thiên chúa , hành động đá và vung tay của anh hay cắn người của Luis Suarez điều là những hành vi khó có thể chấp nhận được .

  Những ồn mà Ronaldo phải chịu chỉ trích từ phía Fan hâm mộ gần đây cũng khá nhiều, trong khi đó Messi trong thời gần đây đã có phong độ vững vàng khi anh liên tục lập công, mới đây chiến thắng 3-2 trươc trận Villarreal đêm qua anh cũng đã đóng góp 2 bàn thắng . Như vậy khoảng cách giữa 2 gả không lồ này còn rất ngắn và chúng ta sẽ chờ xem những diễn biến tiếp theo của cuộc đua giành cúp vô địch Laliga mùa này .

  Tông hợp tin tức bóng đá được cập nhật tai ty le bong da .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...