HCM So sánh phương pháp nâng mũi Hàn Quốc với truyền thông

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 12/7/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Một trong những kỹ thuật chỉnh sửa và tạo hình chiếc mũi rất được yêu thích hiện nay chính là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Vậy phương pháp này so với phương pháp nâng mũi truyền thống có những điểm nổi bật gì khiến phương pháp này lại được yêu thích đến vậy. Chính ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.
  Có thể tìm hiểu thêm về sửa mũi bao nhiêu tiền.
  [​IMG]
  Nâng mũi cổ điển là phương pháp sử dụng các chất liệu độn là sụn nhân tạo bằng silicon. Đệm được dùng để bọc đầu mũi và nâng cao thân mũi hơn 90% là sử dụng sụn nhân tạo. Chính vì vậy, sau khi nâng mũi thường xuất hiện những tình trạng như mũi nhọn, không tự nhiên, theo thời gian da đầu mũi sẽ mỏng dần và xuất hiện tình trạng vẹo, lệch. Phương pháp này không giải quyết được triệt để những quyết điểm của mũi, sau nâng mũi đầu mũi do không được kéo dài nên vẫn bị ngắn, hếch, sống mũi được nâng cao trong khi không giải quyết được khuyết điểm khuyết điểm thô to, và bè ra của đầu mũi, cùng với đó là 2 lộ mũi không được bóp gọn nên có cảm giác to, rộng không tự nhiên. Chính vì vậy, phương pháp nâng mũi truyền thống dần mất dần đi sự tin tưởng bởi nó chỉ giúp nâng cao sóng mũi chứ không thể giúp khắc phục được các khuyết điểm của mũi. Bên cạnh đó, phương pháp này còn không có cho một kết quả dài lâu, và dễ xảy ra hiện tượng viêm dẫn tới các biến chứng về mũi
  Nâng mũi Hàn Quốc: Bằng việc sử dụng sụn tự thân, phương pháp này đã loại bỏ được hoàn toàn những khuyết điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống. Không những mang đến chiếc mũi thẳng và cao nhờ việc nâng cao sống mũi, mà phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc còn giúp chỉnh sửa toàn diện chiếc mũi từ lỗ mũi đến đầu mũi. Không những thế, sử dụng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi đã giúp đầu mũi dày hơn. Từ đó không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, sẽ không có hiện tượng đầu mũi bị mỏng đi hoặc sẽ ửng đỏ khi gặp thời tiết lạnh. Chính vì thế phương pháp này vô cùng được các chị em tin dùng để giúp chỉnh sửa lại dáng mũi của mình hơn là sử dụng phương pháp nâng mũi truyền thống.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...