Toàn Quốc So sánh quạt hơi nước và quạt thường

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi thuynt123, 26/7/16.

 1. thuynt123

  thuynt123 Member

  Quạt hơi nước và quạt thường đều làm mát bằng cơ chế đảo gió nhưng mỗi loại lại có cách làm mát khác nhau. Hơi nước và gió thông thường, cái nào sẽ mát hơn và tốt hơn? Cùng Siêu thị Gia dụng Việt khám phá ngay thôi (quạt hơi nước giá rẻ hà nội).
  [​IMG]
  Sự khác biệt giữa quạt hơi nước và quạt điện
  Quạt điện thường
  Loại quạt này hoạt động theo cơ chế đảo chiều gió. Không khí sẽ được luân chuyển từ nơi này đến nơi khác thông qua cánh quạt nên toàn bộ nhiệt từ không khí đều được bảo lưu. Vào những hôm trời nóng, khi sử dụng quạt điện, khí nóng sẽ thổi trực tiếp vào người khiến ta cảm thấy nóng và mệt mỏi hơn.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, vào những hôm trời nồm ẩm thì quạt điện thường lại giúp không khí luân chuyển tránh ẩm mốc, hay hiện tượng đọng nước trên nền nhà.

  [​IMG]
  Chi tiết >>> Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 siêu tiết kiệm

  Quạt hơi nước – Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02
  • Quạt hơi nước làm mát bằng hơi nước nên không khí khi đi ra sẽ mang theo hơi nước ẩm chứ không còn khô nóng nữa. Khi quạt hoạt động, nước sẽ được hút từ bình chứa lên giàn phun xuống dưới rồi được quạt gió thổi ra ngoài thành hơi nước ẩm. Hơi nước này mang theo nhiệt độ đã được làm mát nên bạn sẽ không còn cảm thấy nóng bức khó chịu nữa.
  [​IMG]
  • Với chiếc Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 bạn có thể sử dụng đá khô để làm mát nhanh và lâu hơn, thời gian sử dụng từ 8-10 tiếng. Không khí mát sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn, hiệu quả công việc cao hơn, giấc ngủ ngon và sâu hơn.
  [​IMG]
  • Cùng với đó, Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 còn sở hữu tới 2 chiếc quạt ly tâm nên khả năng làm mát cực cao, thách thức mọi không gian từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ tới những văn phòng làm việc đông người.
  [​IMG]
  • Hương thơm dễ chịu từ tinh dầu thơm cũng có thể được sử dụng hiệu quả bằng cách bạn cho vào trong bình chứa nước. Hơi nước bay ra kèm tinh dầu thơm mát sẽ khiến thời gian nghỉ ngơi của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều đấy.

  [​IMG]
  Tính năng ion âm, các chế độ gió ngủ, gió tự nhiên, gió thường, hay điều khiển từ xa đều là những điểm khác biệt của quạt hơi nước so với quạt thường. Bạn còn phát hiện ra điểm nào khác biệt nữa không, hãy chia sẻ bằng cách comment bài viết bên dưới nhé.

  Gia dụng Việt luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi thông tin về quạt hơi nước và các thiết bị làm mát khác.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...