Toàn Quốc So sánh ram S6 Edge bao nhiêu tại hcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 4/1/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Lấy cảm hứng từ tác phẩm của các thợ thủy tinh và thợ chế tác kim khí thủ công, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 edge là sự phối hợp mượt mà của kính và kim loại. Thiết kế ấn tượng với Thông tin ram S6 Edge xách tay mới nhất tại hcm màn hình cạnh kép trước nhất trên thế giới, những đường cong tuyệt mỹ và mặt kính ranh con chói ngời.chế tác Tinh Xảo, ranh Quyến RũTương tác nhiều hơn với cạnh bênThêm sắc màu khi tương tác cùng với Samsung Galaxy S6 edge.

  Đánh giá ram S6 Edge cực mạnh tại Đà Nẵng

  [​IMG]

  Đánh dấu năm người bạn quan tâm nhất bằng màu sắc và chỉ cần chạm vào màu sắc của từng người trên màn hình Cạnh để gọi điện, nhắn nhe hay gửi email. Nhờ có tính năng thông báo bằng mã màu Mua bán ram S6 Edge cực mạnh tại Đà Nẵng sắc tiền tiến, bạn có thể dễ dàng biết ai đang giao thông với bạn dù điện thoại đang úp sấp.Tương Tác Nhiều Hơn Với cạnh bênNâng cao Khẩu độ, Cho hình ảnh rõ ràng hơnCả camera trước và sau của Samsung Galaxy S6 edge đều có độ phân giải cao hơn và khẩu độ F1.9 giúp bạn chụp được những bức hình rõ ràng hơn dù bạn ở đâu.

  [​IMG]

  Nhấn đúp vào nút trang chủ để vào thẳng chế độ camera ― và không bao giờ để lỡ một giây lát quan trọng nào nữa.Nâng Cao Khẩu Độ, Cho Hình Ảnh Rõ Ràng HơnSạc pin nhanhKhông còn phải lo âu hết pin nữa. Sau khi sạc pin chỉ trong 10 phút*, bạn có thể dùng trong 4 giờ* nhờ tốc độ sạc pin nhanh. Khả năng Thông số ram điện thoại xách tay xtmobile như thế nào tại tphcm xứng sạc không dây có tức thị bạn chỉ cần đặt chiếc Samsung Galaxy S6 edge lên một tấm sạc tương thích là có thể sạc pin không cần dùng dây
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...