Toàn Quốc So sánh sự khác biệt nấm lim xanh tự nhiên và sâm khác

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngljhpro, 10/9/16.

 1. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Loài nấm nào khi so sánh với nhau cũng có những đặc điểm giống và khác nhau. Thế nhưng khi nhắc đến nấm lim xanh ai cũng phải công nhận đây là loài thảo dược có sự khác biệt lớn nhất trong số vô vàn loại nấm khác.

  Sơ lược về nấm lim xanh
  Nấm lim xanh tự nhiên có tên khoa học là Ganoderma lucidum. Loài nấm này thuộc họ linh chi, còn được gọi bằng tên khác là nấm lim. Bình thường mọi người chỉ biết đến những loại nấm linh chi có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc là chủ yếu. Và ai cũng công nhận rằng loại nấm của đất nước này có chất lượng tốt nhất và là đất nước nhân sâm. Thế nhưng, chỉ có nấm lim xanh lại có nguồn gốc từ Việt Nam, sinh trưởng tại Quảng Nam, nơi có thổ nhưỡng thích hợp để cho ra đời nấm lim xanh với chất lượng cao nhất.

  [​IMG]

  Tên gọi nấm lim xanh như hiện nay mọi người thường gọi là vì từ xưa người dân đi rừng tìm thấy nơi sinh trưởng của nấm là trên những thân cây lim xanh. Phát hiện thấy nấm lim xanh không có độc, người dân chỉ mang về và sử dụng bình thường như những loại nấm khác. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng nhận thấy nấm lim xanh mang lại những hiệu quả rõ rệt cho sức khỏe, nhất là đối với người bệnh có sức khỏe yếu, người mang bệnh,…Nhận thấy được công dụng thần kỳ của nấm lim xanh, các nhà khoa học đã bắt tay vào nghiên cứu nấm lim xanh.

  Sự khác biệt của nấm lim xanh so với những loại nấm khác
  Nấm lim xanh tự nhiên mọc trên thân cây lim xanh. Đây là loại cây cho chất lượng gỗ tốt, mùi thơm và cho giá trị kinh tế cùng giá trị sử dụng cao.

  Khác biệt trong thành phần hóa học của nấm lim xanh:

  Các thành phần hóa học trong nấm lim xanh quảng nam hết sức phong phú và cũng tương tự như phần đông những loại nấm khác. Mặc dù vậy, như đã ghi ở trên là nấm lim xanh rất khác biệt. Sự khác biệt đó chính là nấm lim xanh có hàm lượng chất Germanium cao hơn gấp 5 – 7 lần khi so sánh với nhân sâm và những cây nấm linh chi khác. Hoạt chất Germanium trong nấm lim xanh đã giúp cho nấm lim xanh có công dụng quan trọng là hỗ trợ điều trị hiệu quả căn bệnh ung thư. Mặt khác, nhờ dược chất này mà sử dụng nấm lim xanh còn tăng cường sức khỏe và giúp hệ miễn dịch của cơ thể ổn định, nâng cao hơn. Với những người bị bệnh ung thư thì nấm lim xanh giúp nâng cao thể trạng, hệ miễn dịch nhất là hạn chế các cơn đau xảy ra trong quá trình điều trị bệnh gây ra. Thêm một vấn đề nữa là nấm lim còn hỗ trợ kiểm soát việc di căn của các tế bào ung thư trong cơ thể.

  Tại công ty TNHH Bảo Kim Long chuyên cung cấp nấm lim xanh tự nhiên và những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng trên toàn quốc. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline 0938.30.37.34 để được giải đáp nhanh nhất. Xem thêm: sam ngoc linh kontum

  Nguồn bài viết: http://namngoccautoaduong.com/su-dac-biet-cua-nam-lim-xanh-khi-so-sanh-voi-loai-nam-khac/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...