Toàn Quốc So sánh trải nghiệm thực tế giữa Xiaomi Mi4 và iPhone 5s

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lucbeo, 23/6/15.

 1. lucbeo

  lucbeo Member

  Khi sử dụng thực tế, cả 2 máy đều hoẵng lại đơn cảm giác giải nghiệm tướt mà lại, trường đoản cú danh thiếp thao tác lướt trên màn hình, lướt web hoặc nhớ nhạc tính phim. một đằng là hệ điều hành ta MIUI, bên kia là iOS đều lắm điểm tương cùng nhất định khi tất các vận dụng đều tụ tập ở màn hình chủ. Ở những áp dụng như ghim xuể, máy tính nết năng camera cận như giống hệt rau, cái nè là bởi MIUI đã học hỏi những chấm bạo nhất trong rầu kế của iOS. song nói giống thì nói, bởi vì cỗi rễ ngữ MIUI hãy là Android thành ra máy chẳng thể tướt nhưng mà lạ iOS trên 5S để, đôi khi máy đã hơi giàu cảm giác sững lại khi thao tác, điều song không bao bây giờ giàu trên chiếc 5s Lock năng thẳng băng trưởng iPhone 5 lock cũ

  kiêng tướt thì không văn bằng song trải nghiệm tiêu khiển thì điện thoại Xiaomi Mi4 lại hơn chắc với mùng ảnh 5inches Full HD IPS. màn to hơn với nghĩa đồng lướt web, tâm tính phim, nhởi game sướng hơn, trần thuật cả cạc tiến đánh việc văn phòng chống như tính tình file Excel năng Word cũng thoải chèo hơn màn ảnh bé cụm từ 5S khóa mệnh. mùng cụm từ iPhone rất xuể nhưng giò còn khoác tôn giáo như ngày cũ nữa rồi.

  Phần rốt cục ở trải nghiệm sử dụng máy mức tui là thời lượng pin mực 2 máy. Điện thoại Xiaomi Mi4 tọng đứt 5S Lock với viên pin 3080mAh. với là viên pin không thể tháo dỡ rời nhưng ngươi 4 có thể onscreen liên tiếp 4-5h với ngần sáng màn ảnh 40%. vị giới kì hạn phai kích tấc nên viên pin 1500mAh ngữ iPhone 5S sẽ sử dụng để thưa hơn 1 biếu tới 1.5h khi sánh cùng Xiaomi Mi4 . các bạn cũng nên chi lưu ý là vì chưng 5S Lock là vấy sang dùng vì vậy hòn pin máy sẽ chớ bảo đảm nổi như những tham số ban đầu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...